0912 13 13 60

In hộp giấy đựng sữa cần đáp ứng yêu cầu gì?

Ngành công nghiệp chế biến sữa chính là ngành công nghiệp sử dụng hộp giấy với số lượng lớn nhất hiện nay. Vậy, in hộp giấy đựng sữa cần đáp ứng yêu cầu gì?

In hộp giấy đựng sữa
In hộp giấy đựng sữa

1. Các yêu cầu cơ bản của hộp giấy đựng sữa.

Ngành công nghiệp chế biến sữa bao gồm 2 loại: sữa bột và sữa lỏng. Dù là loại sữa nào đi chăng nữa, thì các yêu cầu cơ bản của hộp giấy đựng sữa đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Không chứa các thành phần độc hại gây biến tính sữa hay các thành phần có hại với sức khỏe con người.

– Không làm rò rỉ sữa ra bên ngoài ( với loại sữa dạng lỏng) hay dễ dàng bục nát trong quá trình vận chuyển ( với loại sữa dạng bột).

– Cung cấp đầy đủ các thông tin: tên sản phẩm, loại sản phẩm, tên công ty sản xuất, thành phần sản phẩm, hạn sử dụng của sữa,…

– Có các khuyến cáo về an toàn thực phẩm và an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

in bao bì hộp giấy đựng sữa
in bao bì hộp giấy đựng sữa

Ngoài ra, các mẫu in hộp giấy cho chiến dịch marketing  còn cần phải đáp ứng yêu cầu làm công cụ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất sữa. Chính vì vậy, để có thể tạo ra một mẫu in hộp giấy đựng sữa hoàn hảo trong từng chi tiết là rất khó khăn.

2. Cơ sở in hộp giấy đựng sữa uy tín.

Hiện nay Thành Phố Hồ Chí Minh là thành phố tập trung các công ty, doanh nghiệp sản xuất và chế biến thành phẩm sữa lớn nhất trên toàn quốc. Tuy nhiên, để có thể tìm ra cơ sở in hộp giấy đựng sữa uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh lại là điều không hề dễ dàng.

Một trong những địa chỉ in ấn uy tín được các công ty chế biến sữa truyền tay nhau đặt in hộp giấy đựng sữa chính là công ty in Bảo Ngọc, In Trí Phát, Vinpro,…

In hộp giấy đựng sữa giá rẻ
In hộp giấy đựng sữa giá rẻ

Với công nghệ in ấn hiện đại cùng quá trình thiết kế, chọn lựa chất liệu in hộp giấy giá rẻ, quy trình in hộp giấy khép kín, hiện đại thì công ty In Trí Phát không chỉ cung cấp những mẫu in hộp giấy đựng sữa chất lượng ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không gây hại cho con người mà các mẫu in hộp giấy đựng sữa tại công ty In Trí Phát cũng được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu ứng quảng cáo mà nó đem lại.

Bên cạnh đó, việc công nghiệp hóa quá trình in hộp giấy giúp cho công ty In Trí Phát có thể báo giá các sản phẩm in hộp giấy cho khách hàng với bảng giá rẻ nhất thị trường, giúp cho các doanh nghiệp giảm gánh nặng về chi phí sản xuất sản phẩm hiện nay. Chính vì vậy, công ty In Trí Phát là một trong những cơ sở in ấn uy tín số 1 được các doanh nghiệp lựa chọn đặt in hộp giấy khi có nhu cầu.

Trả lời

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart