0912 13 13 60

Có nên sử dụng in túi giấy tái chế hay không?

Ngày nay, có nhiều người chuyển sang sử dụng các loại túi giấy, túi tái chế thay cho các loại bao bi túi nilon để tránh ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, một số người vẫn còn e dè trong việc chọn lựa các sản phẩm túi giấy tái chế. Vậy, có nên ứng dụng in túi giấy tái chế đẹp trong cuộc sống hay không, chúng có những tính năng gì?

in túi giấy độc đáo
in túi giấy độc đáo

Tìm hiểu về túi giấy tái chế

Túi giấy chế, hay gọi là túi giấy kraft, bởi đây là dòng túi giấy được tái chế phổ biến nhất, ngoài ra vẫn còn một số các loại giấy khác, trong đó có giấy art song giá thành khá đắt nên người ta không nhắc đến nhiều. Giấy có màu nâu nhạt, được làm từ sợi cenlulo, được xử lí với muối Na2SO4 và không được tẩy trắng bằng phương pháp Sun-phit.

Ngoài ra, để đáp ứng tối đa về nhu cầu sử dụng của thị trường, các công ty sản xuất giấy tái chế tiến hành tẩy trắng đẻ tạo ra giấy kraft trắng, bên cạnh đó còn một số các màu khác như xanh, đỏ, hồng, vàng nhưng không phổ biến.

Sở hữu tất cả những tính năng của các dòng giấy khác, túi giấy kraft được ứng dụng trong các lĩnh vực đa dạng, từ những mẫu túi giấy đựng thực phẩm, mỹ phẩm cho đến các các hộp quà tặng.

in túi giấy độc lạ
in túi giấy độc lạ

Lợi ích khi sử dụng túi giấy tái chế là gì?

Lý do chính để chúng ta sử dụng túi giấy tái chế là để tiết kiệm chi phí, hầu như các sản phẩm bao bì kraft đều có giá thành khá rẻ. Bên cạnh đó, việc ứng dụng túi xách kraft cũng góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng quá tải túi nilon.

Việc sản xuất túi giấy kraft chính là một trong những giải pháp tối ưu nhằm mang đến một môi trường trong sạch, đồng thời tiết kiệm nguồn chi phí quốc gia. Đặc biệt, một ưu điểm vượt trội của giấy kraft chính là an toàn, dễ dàng phân hủy trong điều kiện sinh học nhằm bảo vệ môi trường đất, nước, không khí mà túi nilon gây ra.

Một sản phẩm giấy kraft có thể tái chế từ 5-6 lần, thậm chí là lên đến 10 lần, chính vì thế tiết kiệm tối đa nguyên liệu sản xuất bao bì giấy.

in túi giấy ngang
in túi giấy ngang

Nhiều người nghĩ rằng, giấy tái chế thì chất lượng thường kém, tuy nhiên điều này thực sự là sai lầm vì dòng giấy này sở hữu độ đanh thô cao, cực bền bỉ hơn so với các loại giấy thông thường. Ở cùng một định lượng, bao bì kraft luôn có độ dày cao hơn vì vậy mà bạn có thể tối giản chi phí in ấn bằng việc lựa chọn các sản phẩm từ giấy tái chế.

Đặc biệt, việc in logo trên túi giấy cũng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, các họa tiết được thể hiện một cách sinh động, tinh tế trên bề mặt túi giấy giúp việc tiếp cận với các khách hàng dễ dàng hơn. Sự đầu tư cho một sản phẩm bao bì giấy đều quyết định trực tiếp đến doanh số, lợi nhuận của bất kỳ doanh nghiệp nào, dù ở lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Có nên sử dụng in túi giấy tái chế hay không? 1 Có nên sử dụng in túi giấy tái chế hay không? 2

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart