0912 13 13 60

Bật mí công dụng của giấy kraft ít ai biết tới

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giấy kraft được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những đặc tính cũng như công dụng của giấy kraft là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Công dụng của giấy kraftứng dụng của giấy kraft trong ngành in ấn

Trong cuộc sống thường ngày, giấy kraft được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như:

– Thẻ tag quần áp

– Danh thiếp, name card

– Menu trong quán ăn, nhà hàng

– Tái chế thành các loại giấy tập học sinh

– Bao thư, bìa đựng hồ sơ

– Thùng carton (đối với các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày)

– Bao bì giấy kraft đựng thực phẩm, cà phê và dùng đựng các sản phẩm khác. Đặc biệt, giấy kraft được lựa chọn rất nhiều trong việc in túi giấy kraft giá rẻ cho các shop thời trang, tiệm bánh mì và mang đến nhiều lợi ích nổi bật.

Đặc điểm của các sản phẩm từ giấy kraft

những đặc điểm của túi giấy kraft

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại giấy kraft và hầu hết các loại giấy kraft đều có đặc tính nâu vàng và một số loại khác đã được tẩy trắng. Tuy nhiên, dù loại giấy nào, đa số các loại giấy kraft vẫn có những đặc điểm dưới đây:

– Giấy có tính đanh, dẻo dai và tương đối thô tạo nên tạo nên độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng nhiều trong việc sản xuất bao bì, giấy gói, lớp lót, phong bì và thường có mức định lượng vào khoảng 70 – 80gsm.

– Có khả năng chống thấm tốt, các loại giấy có định lượng cao, có độ dày lớn thường có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo độ cứng.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Đối với những sản phẩm handmade hay được điều chế từ thành phần thiên nhiên khi dùng mẫu in bao bì giấy giá rẻ bằng giấy kraft sẽ vừa giúp bạn thể hiện được tính chất của sản phẩm, vừa tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

– Đặc biệt, giấy kraft là loại giấy thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế và rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hơn nữa, các ấn phẩm từ giấy kraft hay túi giấy kraft hcm còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại giấy phổ thông trên thị trường.

Không chỉ có những ưu điểm trên, giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Vì sao doanh nghiệp cần đặt in túi giấy

>> In túi giấy và các tiêu chuẩn khi in ấn

>> Mẫu in túi giấy ECOBAG độc đáo từ DEPOT WPF

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart