Tìm hiểu mẫu in bao bì thực vật là như thế nào

in-bao-bì-thưc-vật

Ngành nông nghiệp là một trong những lĩnh vực có nhu cầu sử dụng bao bì rất cao, từ những sản phẩm bao bì nhựa, bao bì thủy tinh cho đến những mẫu bao bì phức hợp.

Là dòng hàng hóa mang những đặc trưng chuyên biệt về tính chất hóa học, lý học nên yêu cầu việc thiết kế in bao bì thực vật rất phức tạp. Các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật rất đa dạng, bởi để các dòng thực vật có thể sinh trưởng tốt, cho mùa màng bội thu thì không thể thiếu được những sản phẩm này.

bao bì thực vật
bao bì thực vật

Những loại bao bì phổ biến nhất cho dòng thuốc bảo vệ thực vật

 • Bao bì thuốc tăng trưởng nhanh
 • Bao bì thuốc trừ sâu
 • Bao bì thuốc trừ bệnh
 • Bao bì thuốc trừ cỏ dại

Ngoài ra, ở ngoài thị trường có rất nhiều các loại thuốc bảo vệ thực vật đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như tính chất riêng. Vì thế, các mẫu in bao bì thực vật đẹp, chất lượng cũng được yêu cầu thiết kế đa dạng, chất liệu bao bì cũng có những quy định chặt chẽ.

Thao khảo thêm: Tìm hiểu về sự phát triển của ngành in bao bì giấy hiện nay

Chất liệu in bao bì thuốc bao gồm những loại nào?

Tùy vào tính chất của từng dòng sản phẩm thuốc mà các đơn vị sản xuất tiến hành chọn lựa đặ in ở các công ty in ấn dòng nguyên liệu in bao bì thực phẩm thích hợp, có thể kể đến một số các vật liệu sau:

 • Bao bì thủy tinh: Đây là dòng bao bì sử dụng khá phổ biến, hầu hết các loại thuốc đều bị phản ứng dễ dàng với các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm bình thường nên yêu cầu chứa đựng, bảo quản để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như giúp cho việc vận chuyển một các dễ dàng hơn.
 • Bao bì nhựa: Có tính chất nhẹ, dễ sử dụng, khả năng bảo quản tuyệt đối, chi phí thấp nên bao bì nhựa cũng rất đươc ưa chuộng. Đây có thể nói là dòng vật liệu chính để ứng dụng trong quy trình sản xuất bao bì thuốc bảo vệ thực vật
 • Bao bì giấy: Với tính chất thấm hút nên bao bì giấy không thể chứa đựng các dòng sản phẩm như vậy được, tuy nhiên để giới thiệu, bảo quản một các hiệu quả thì người ta thiết kế hộp giấy ở bên ngoài, nhằm chứa đựng các sản phẩm bao bì nhựa, thủy tinh ở bên trong.

Vậy, với những tính chất đặc biệt, không giống như các loại thực phẩm đóng gói, các loại hàng tiêu dùng thì bao bì thuốc bảo vệ thực vật có những yêu cầu gì?

in ấn bao bì thực vật
in ấn bao bì thực vật
 • Tính chống ẩm, chống thấm tuyệt đối
 • Có độ bền cực cao, chống rách bởi thuốc bảo vệ thực vật thường ở dạng lỏng
 • Có màu sắc nổi vật, trung thực để người tiêu dùng có thể xem các thông tin hướng dẫn một cách chính xác.
 • Có thiết kế nắp mở tiện dụng, với cả bao bì nhựa, bao bì thủy tinh

Ngoài ra, tùy một số trường hợp ngoại lệ, với các dòng sản phẩm chuyên biệt thì các công ty in ấn sẽ giúp bạn tư vấn cách chọn mẫu in bao bì giấy giá rẻ hcm thích hợp nhất.

Tìm hiểu mẫu in bao bì thực vật là như thế nào 2
in bao bì thực vật

Công ty chúng tôi chỉ chuyên in bao bì giấy, không nhận in bao bì nhựa hoặc thủy tinh.

Nếu có nhu cầu thiết kế in bao bì giấy giá rẻ, chất lượng, in túi giấy giá rẻ, hộp trà…. hoặc các sản phẩm bằng giấy khác thì có thể liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp.

Xem thêm: 4 bước để có in bao bì sản phẩm đẹp giá rẻ