0912 13 13 60

ky-thuat-in-decal-giay-tem-nhan-1

Tem decal và tem bảo hành khác nhau như thế nào

Là 2 loại tem nhãn mác thông dụng và phổ biến nhất hiện nay thì in tem decal và tem bảo hành có gì khác nhau?

1. Chất liệu.

Ngay từ khâu chất liệu đã có sự khác nhau rõ dệt giữa tem Decal và tem bảo hành. Nếu tem bảo hành thường được làm bằng chất liệu giấy Couche có phủ 1 lớp nhựa mỏng bên trên bề mặt thì tem Decal lại rất phong phú trong khâu chất liệu in ấn.

Các loại giấy Duplex, Couche, hay các loại nhựa trong, nhựa trắng dẻo đều có thể sử dụng làm chất liệu in ấn cho tem Decal.

in tem nhãn phụ
in tem nhãn phụ

2. Nội dung thông tin cần in.

Các thông tin cần để in decal giá rẻ tại tphcm và tem bảo hành đều có sự khác nhau. Nếu tem bảo hành chỉ cung cấp các thông tin về tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, thời gian bảo hành, logo chống hàng giả thì tem Decal còn làm được nhiều hơn thế, bởi trên tem Decal còn có thể in thêm các thông tin về thành phần, xuất xứ của sản phẩm đó.

3. Mục đích sử dụng.

Xét riêng về mặt mục đích sử dụng thì tem Decal và tem bảo hành chất lượng có sự phân biệt rõ dệt. Tem bảo hành được sử dụng với mục đích chống hàng giả, là phiếu bảo hành sản phẩm tỏng các lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị điện tử,… thì tem Decal còn được sử dụng như một phương tiện quảng cáo thương hiệu sản phẩm, PR công ty sản xuất 1 cách hiệu quả, chi phí thấp.

Xem thêm: Tem Decal chất lượng mang tới hiệu quả gì

4. Phân loại.

Trong quá trình phân loại các loại tem thì đã có sự phân hóa, khác nhau rõ rệt giữa tem Decal và tem bảo hành giá rẻ ở vấn đề phân loại.

in decal tem bảo hành
in decal tem bảo hành

Tem Decal thì chỉ có 3 loại: in decal giấy, tem Decal nhựa trong và tem Decal trắng sữa. Sở dĩ có sự phân biệt đó là dựa vào chất liệu in ấn làm ra tem Decal.

Tem bảo hành cũng gồm có 3 loại: tem chống hàng giả, tem 7 màu và tem vỡ. Nhưng khác với cách phân loại của tem Decal thì tem bảo hành phân loại dựa theo nguyên liệu giấy in và mục đích sử dụng từng loại tem bảo hành khác nhau.

Hiện nay, thị trường in ấn tphcm chuyên cung cấp ra thị trường những dịch vụ in tem Decal và tem bảo hành có chất lượng tốt với chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường.

Tphcm luôn luôn là thị trường in ấn tiên phong trong lĩnh vực in tem Decal, tem bảo hành giá rẻ với công nghệ in tân tiến cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân; đảm bảo cho ra đời những mẫu in tem Decal, tem bảo hành có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Tại sao cần lựa chọn 1 công ty in tem bảo hành uy tín

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
Contact Me on Zalo
×

Cart