Sự thay đổi về hình thức in lịch tết 2021

in-lich-tet-dep

Sự ra đời mạnh mẽ của các thiết bị hiện đại, tiên tiến dường như đã tác động mạnh đến với các phương thức sản xuất và các ngành in bao bì giấy cụ thể là in lịch tết.

Lịch tết là một lĩnh vực chịu ảnh hưởng không nhỏ khi giờ đây người ta có thể trở nên thuận tiện hơn với các hình thức xem lịch bằng các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, tablet.

in lịch tết 2021
in lịch tết 2021

 

Thị trường lịch tết ảm đạm cuối năm 2020

Số liệu thống kế về số lượng lịch tết 2020 có xu hướng sụt giảm, đây là thời điểm người tiêu dùng cần đánh giá lại nhu cầu sử dụng các sản phẩm các loại như in lịch tết cao cấp trong những năm gần đây.

Chính sự lên ngôi của nền công nghệ Internet là một trong những lý do khiến tỉ trọng tiêu dùng lịch tết giảm đáng kể, không còn sôi động như trước đây.

Các sản phẩm lịch tết cũng không còn được quan tâm rộng rãi, nhiều người có xu hướng chuyển sang xem ngày giờ, dự báo thời tiết bằng điện thoại, laptop có kết nối Internet, đặc biệt là giới trẻ.

Nhờ những tính năng vượt trội, người ta có thể dễ dàng truy cập các trang web để theo dõi thông tin ngày giờ, các sự kiện quan trọng, việc tìm kiếm các thông tin cũng trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nên in lịch tết độc quyền hay in lịch tết phổ biến?

in lịch tết giá rẻ
in lịch tết giá rẻ

Đánh giá về vai trò của lịch giấy

Đối với giới trẻ, việc sử dụng các công nghệ hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, học tập cũng như giải trí. Từ đây, những sản phẩm lịch truyền thống đã không còn sức hút, dẫn đến việc số lượng người mua lịch ảm đảm hơn.

Tuy nhiên, dường như sự ra đời của hình thức xem lịch điện tử mang tính chất phụ trợ, chỉ thích hợp với những người thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với công nghệ nhưng không thể thay thế lịch giấy.

Từ bao đời nay, những mẫu lịch treo tường, lịch để bàn đã trở thành nét văn hóa truyền thông của người Việt. Mỗi mùa tết đến xuân về, người người nhà nhà lại nô nức chọn những mẫu in lịch tết đẹp nhất  như in lịch phôi để trang trí không gian ngày tết thêm mới mẻ, ấm cúng hơn.

Những mẫu lịch tết đang ngày càng được cải thiện, đối mới một các đa dạng hơn, mẫu mã đep hơn để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Ngành in Việt Nam cũng đang có sự đầu tư triệt để về các thiết bị máy móc, công nghệ in hiện đại vào trong quy trình in ấn, nhằm tạo ra những sản phẩm lịch tết tinh tế, sang trọng.

in lịch tết đẹp
in lịch tết đẹp

Không chỉ chú trọng về nội dung in ấn, hình thức bên ngoài cũng rất đươc quan tâm, nhờ vào kỹ thuật in offset kết hợp với các kỹ thuật gia công tiên tiến như ép kim, bế nổi, đóng lò xo,vv…

Đặc biệt, các công ty in ấn hiện nay cho ra đời mẫu lịch tết 2017 cực kỳ độc đáo, sáng tạo với sự đa dạng về đề tài, ứng dụng các chất liệu giấy cực kỳ sang trọng.

Việc trưng bày mẫu lịch tết, đặc biệt là mẫu lịch treo tường là nét đẹp văn hóa, thể hiện cho đời sống tinh thần sâu sắc của mỗi người dân Việt.

Vì thế, dù các công nghệ có phát triển đến mức nào đi chăng nữa thì việc sở hữu cho mình những mẫu lịch tết vẫn chiếm giữ một vị trí đặc biệt trong mỗi nếp nhà.

Xem thêm các sản phẩm tại trang chủ của chúng tôi ở trang In Bao Bì Trí Phát nhé tìm hiểu các loại sản phẩm chuyên nghiệp.

Nên in lịch ở đâu uy tín, chất lượng?

in lịch tết

Để có được những mẫu lịch tết chất lượng, giá rẻ. Các đơn vị kinh doanh lịch tết nên tìm đến với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp, có chuyên môn và uy tín để có được những mẫu in lịch tết đẹp, chất lượng phục vụ khách hàng, người dùng.

Công ty in ấn các sản phẩm bao bì giấy Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu in lịch tết của các doanh nghiệp kinh doanh. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, có kinh nghiệm làm việc, có đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch tết có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy đựng rượu, in hộp đựng quà,…để phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường.