Những điều cần biết khi đặt in bao bì

in hộp giấy đẹp tại trí phát

Để chuẩn bị cho một chiến dịch tung sản phẩm mới, không chỉ cần chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn cần đến một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là bao bì giấy. Với công nghệ in ấn cho phép người dùng có thể đặt in bao bì giấy đẹp tphcm theo yêu cầu đa dạng, từ chất liệu giấy, kiểu dáng cho đến các hình thức gia công sau in.

In ấn hộp mỹ phẩm cao cấp
In ấn hộp mỹ phẩm cao cấp

Vậy, khi muốn đặt in bao bì giấy thì các doanh nghiệp cần làm gì?

Đầu tiên, một yếu tố không quá quan trọng nhưng quyết định đến các công đoạn khi bắt đầu in ấn là việc tìm kiếm một công ty bao bì giấy.

Để chọn được công ty in để đặt in bao bì theo yêu cầu thì không quá khó khăn. Nhất là khi hàng loạt các xưởng in giá rẻ ra đời, tuy nhiên để tìm được một đơn vị in uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ là không dễ dàng một chút nào.

Mẫu in hộp mỹ phẩm độc đáo
Mẫu in hộp mỹ phẩm độc đáo

Xem thêm: Việc sử dụng bao bì giấy đem lại ưu nhược điểm gì?

Để lựa chọn một địa chỉ đặt in ưng ý nhất, khách hàng có thể tham khảo ở các trang web in ấn để có thể so sánh, cân nhắc dựa trên một số các yếu tố như sản phẩm, độ uy tín cũng như những phản hồi của người dùng. Ngoài ra, bạn nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc yêu cầu báo giá in bao bì, từ đó việc chọn lựa cũng trở nên hợp lý hơn.

Khi đã đồng ý về mức giá, bạn có thể liên lạc trực tiếp hoặc thông qua mail để cung cấp các thông tin cần thiết để báo giá.

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Kích cỡ (dài x rộng x cao)
  • Chất liệu giấy in
  • Có cán màng, ép kim hay là không
Mẫu in hộp mỹ phẩm tphcm
Mẫu in hộp mỹ phẩm tphcm

Khi đã đạt được thỏa thuận về sản phẩm cũng như giá cả, giữa hai bên sẽ ký kết hợp đồng để làm biên bản pháp lý trước khi tiến hành các khâu như thế kế, in ấn. Khách hàng có thể trưc tiếp trao đổi với thiết kế để tạo ra những file ưng ý nhất, đồng thời in bản proof để chọn tone màu hợp lý nhất.

in bao bì giấy
in bao bì giấy

Phương thức thanh toán và giao hàng như thế nào?

Thông thường, điều này sẽ được quy định trong bảng hợp đồng để cam kết về pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Mức phí mà khách hàng phải thanh toán ở mức khoảng 40% giá trị đơn hàng (chưa kể phí VAT) và trả số tiền còn lại sau khi đã nhận được hàng.

Việc giao hàng thì hầu hết mỗi công ty đều có quy định riêng, với công ty In Trí Phát thì miễn phí với các đơn hàng bao bì trên 3 triệu trên địa bàn Hồ Chí Mình. Ngoài ra, với các tỉnh thành trên cả nước thì chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển đến các nhà xe, còn phí vận chuyển tận nơi thì phiền quý khách hàng thanh toán cho bên dịch vụ giao hàng. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn, chỉ sau từ 7-10 ngày sau khi chốt file thiết kế.

Tin liên quan: Những mẫu in bao bì giấy thông dụng hiện nay