0912 13 13 60

in tui giay kraft

Mẫu in túi giấy quà tết 2017

Những ngày cuối năm đang đến gần, thị trường quà Tết ngày cảng trở nên sôi động hơn. Kéo theo đó là sự ra đời của các mẫu in túi giấy đựng quà Tết 2017.

in túi giấy quà tặng
in túi giấy quà tặng

1. Xu hướng mẫu in túi giấy đựng quà Tết 2017.

Do đặc trưng của túi giấy đựng quà Tết 2017 là dùng để đựng quà Tết trong dịp Xuân 2017 nên xu hướng mẫu in túi giấy đựng quà Tết 2017 như sau:

– Có màu sắc bắt mắt, tươi sáng: thường thì gam màu đỏ được sử dụng nhiều nhất do đây là gam màu đặc trưng cho năm mới, đem lại may mắn cho người nhận quà.

– Các hình ảnh in ấn: thường là các hình ảnh đặc trưng cho ngày tết như: hoa mai, hoa đào, …Và năm 2017 là năm Đinh Dậu nên hình ảnh các chú khỉ ( có thể được cách điệu) cũng sẽ được lựa chọn in trên nhiều mẫu túi giấy quà Tết 2017.

– Các khẩu hiệu, sologan được sử dụng: thường là các câu khẩu hiệu đơn giản, đại diện cho năm mới: Chào Xuân Bính Thân, Chúc mừng năm mới, Happy New Year,…

– Kiểu dáng: thường là các loại túi giấy dáng đứng do diện tích chứa đồ của các túi giấy dáng đứng khá lớn.

– Kích thước túi giấy: phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng quà tặng mà có sự lựa chọn kích thước túi giấy đựng quà tặng Tết 2017 sao cho phù hợp.

mẫu quà tết đẹp
mẫu quà tết đẹp

2. Lựa chọn công ty in nào để in túi giấy đựng quà Tết 2106?

Để có các mẫu in túi giấy đựng quà Tết 2017 đẹp, quý khách hàng nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ in túi giấy của các công ty in ấn uy tín, có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm in.

Các công ty in ấn chất lượng là những xưởng in có chất lượng dịch vụ in túi giấy đựng quà Tết 2017 tốt nhất hiện nay.

Khi đến với các công ty in ấn, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu in túi giấy đẹp đựng quà Tết 2017 sẵn có của công ty; hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt các mẫu túi giấy riêng theo yêu cầu.

in túi giấy đựng quà tết
in túi giấy đựng quà tết

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, các mẫu in túi giấy có xuất xứ từ các công ty in ấn luôn được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn các dịch vụ in ấn của công ty.

Để nhận bảng báo giá cũng như các tư vấn miễn phí về việc thiết kế các mẫu in túi giấy thì quý khách hàng nên tìm hiểu qua các trang mạng trực tuyến internet hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại đường dây nóng của các xưởng in để biết thêm các thông tin về các dịch vụ in ấn hiện có của các công ty in ấn đó

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart