Mẫu hộp giấy đựng gạo đẹp ngỡ ngàng của North Rice Farm

hop giay dung gao (3)

Người tiêu dùng thường mua gạo tại các cửa hàng, siêu thị hay đại lý và được đóng gói với một mẫu mã tương tự nhau với một vài chi tiết về thương hiệu hay hình minh họa khác nhau để phân biệt cơ sở sản xuất.

Không đi theo lối mòn đóng gói đó, muốn tạo nên cho mình sự khác biệt đặc biệt, North Rice Farm đã tạo mang đến cho các sản phẩm của mình một mẫu bao bì hộp giấy được thiết kế và mình họa đẹp đến ngỡ ngàng so với các sản phẩm được bán tra trên thị trường hiện nay.

hop giay dung gao (1)

Những chiếc hộp giấy lấy hình ảnh minh hạo chủ yếu là động vật, những loài vật quen thuộc với con người để truyền tải những câu chuyện, những thông điệp đẹp đến với khách hàng và người dùng khi sử dụng. Người thiết kế đã đưa hình ảnh các loài động vật và hình mình họa cho sản phẩm theo từng mùa với mùa hè là hình ảnh của một con nai và một con chim đậu trên sừng, bên cạnh là một chú thỏ trắng. Với phiên bản mùa thu, tranh được minh họa bởi hình ảnh một chú gấu nâu lớn và một chú rái cá giữ cánh đồng ngũ cốc.

 

Ý nghĩa những hình ảnh minh họa đẹp mắt của North Rice Farm

 

Với ý nghĩa của hình ảnh đầu tiên thể hiện cho quá trình sinh trưởng của lúa, ở thời điểm này, nước là thành phần quan trọng nhất để cây có thể phát triển và cho ra sản lượng tốt nhất. Chính vì vậy, hình ảnh của nước xuất hiện và chiếm phần nổi bật trong bức tranh minh họa này của sản phẩm.

hop giay dung gao (6)

Ở mẫu in hộp giấy thứ hai với hình ảnh chú gấu và chim rái cá ở giữa cánh đống lúa chín vàng với tượng trưng cho một vụ mùa thành công. Việc sử dụng hình ảnh động vật để minh họa họa cho sản phẩm cũng mang đến cho người dùng, người nhìn vào thấy được sự hài hòa của thiên nhiên qua từng mẫu bao bì sản phẩm.

hop giay dung gao (4)

Những chiếc hộp giấy đựng gạo của North Rice Farm ngoài hình ảnh minh họa kể trên, người thiết kế hạn chế tối đa các chi tiết khác để thu hút sự chú ý của khách hàng vào chủ thể chính họ muốn khách hàng nhìn vào.

Bên cạnh đó, sự tương phản về màu sắc, các chi tiết in ấn trên hộp giấy cũng góp phần tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho khách hàng đối với các mặt hàng và sản phẩm North Rice Farm cung cấp cho khách hàng trên thị trường.

hop giay dung gao (5)

hop giay dung gao (7)

hop giay dung gao (2) hop giay dung gao (8)

 

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Mẫu hộp giấy đựng gạo đẹp ngỡ ngàng của North Rice Farm 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Mẫu hộp giấy đựng gạo đẹp ngỡ ngàng của North Rice Farm 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Mẫu hộp giấy đựng gạo đẹp ngỡ ngàng của North Rice Farm 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN