rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In túi giấy kraft

Túi nilon hiện đang đi vào đời sống chúng ta rất nhiều, nhưng nó thường gây ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái thiên nhiên. Để thay thế cho việc sử dụng túi nilon thì in túi giấy kraft là lựa chọn hoàn hảo nhất. Túi được làm từ loại giấy cùng tên, và chất giấy rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

Có thể nói túi kraft là một loại túi ra đời trong hoàn cảnh, thiên nhiên đang bị biến đổi. Để góp một phần vào việc bảo vệ môi trường nên túi kraft đã xuất hiện. Bạn đầu túi kraft chỉ có dạng trơn, không hình ảnh hay logo, túi chỉ độc nhất một màu vàng nâu mà thôi. Nhận thấy sự thay đổi cần thiết để túi kraft có thể phát huy hết khả năng của mình, các nhà kinh doanh đã đầu tư mạnh vào việc in túi giấy kraft.

 

Cảm thấy bỏ trống túi giấy kraft trơn như vậy thật là uổng phí, thế nên việc đầu tư in ấn hình ảnh đại diện của công ty mình lên túi giấy đã phát triển. In logo công ty hay ảnh đại diện lên in túi giấy giúp cho túi có thể phát huy việc quảng cáo hình ảnh của mình đến với khách hàng.

in túi giấy kraft đẹp

in túi giấy kraft đẹp

Vì công nghệ in lúc đầu chưa phát triển, nên hình ảnh in lên túi giấy kraft ban đầu chỉ có màu trắng đen mà thôi. Nhưng để làm cho túi phù hợp với mọi đối tượng, hình ảnh trên túi dần dần thay đổi, ngoài in hình màu ra thì túi còn cách tân thêm nhiều. Các biểu tượng in trên túi cũng trở nên sắc xảo hơn, túi còn được sử dụng các công đoạn phụ trợ để càng trở nên đẹp hơn như ép kim giống như túi gấy ép kim, Dập nổi,bế thủng…

Từ việc mục đích ban đầu sử dụng thay thế túi nilon khó phân hủy, túi giấy kraft càng ngày càng phổ biến trong đời sống chúng ta. Các ứng dụng cho túi giấy kraft như dùng để đựng thực phẩm khô nhưtrái cây, hay dùng để dựng những thức ăn như làm túi bánh mì,hamburger. Hoặc cách tân đẹp hơn dùng để đựng các loại quần áo thời trang… Vì tính chất dễ dàng tự phân hủy, nên túi được nhiều quốc gia trên thế giới khuyến khích sử dụng .

in túi giấy kraft cao cấp

in túi giấy kraft cao cấp

>>>>Xem thêm những tiêu chí chọn lựa mẫu in túi giấy chất lượng 

Có thể túi giấy kraft hiện chưa thể nào thay thế hoàn toàn túi nilon, nhưng nếu như muốn bảo vệ môi trường và hệ sinh thái của chúng ta. Bạn có thể chung tay góp một phần nhỏ bằng việc sử dụng túi kraft hoặc các doanh nghiệp sản xuất có thể thay thế túi nilon bằng cách đặt in túi giấy kraft để đựng sản phẩm của riêng mình.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN