rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In túi giấy kraft nhiều màu sắc giá rẻ

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 10:59 sáng

Túi giấy kraft là mẫu túi giấy đang được săn lùng nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các cửa hàng thức ăn nhanh hoặc các shop thời trang. Giá trị của túi giấy kraft không chỉ nằm ở việc chứa đựng, bảo quản sản phẩm mà còn ở chức năng thẩm mỹ.

Mẫu túi giấy vuông đẹp

Túi giấy vuông có thiết kế xếp hông

Mẫu in túi giấy kraft có những màu sắc nào?

Nhắc đến nguyên liệu in túi giấy thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua chất liệu giấy kraft, là yếu tố quan trọng số 1 trong việc tạo ra các sản phẩm túi giấy kraft hoàn chỉnh nhất như bạn mong muốn.Trước đây, giấy kraft được ứng dụng trọng lĩnh vực in ấn chủ yếu là dòng túi giấy màu nâu vàng bởi màu sắc này là màu sắc đặc trưng để phân biệt giấy kraft với các dòng giấy khác như giấy couche, Bristol, giấy mỹ thuật cao cấp,vv…

Giấy kraft là dòng giấy nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản,vv…Hiện nay nước ta chủ yếu nhập khẩu giấy kraft Nhật bởi giá thành rẻ lại cho màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp.

In túi giấy kraft để đựng bánh kẹo, các loại hạt

In túi giấy kraft để đựng bánh kẹo, các loại hạt

Nhờ công nghệ tiên tiến cho phép nhuộm giấy kraft vàng thành giấy các màu sắc theo như mong muốn. Ở một số đơn vị in ấn hiện nay chuyên cung cấp các dòng túi giấy kraft vàng, kraft vàng nâu, kraft trắng, kraft đỏ nên bạn không phải lo rằng túi giấy đơn điệu chỉ có một màu duy nhất. Đặc biệt, hiện nay một số khách hàng lại ưa chuộng mẫu túi giấy kraft trắng.

Vì sao nên thiết kế túi giấy kraft nhiều màu sắc?

Với ưu thế giá thành rẻ thì túi giấy kraft dường như trở nên dòng giấy khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Các đơn vị in ấn uy tín khai thác tính chất của giấy kraft để tạo ra những mẫu túi giấy cao cấp có độ tinh tế, sang trọng với vẻ đẹp cổ điển đem lại hiệu ứng tiếp nhận rộng rãi của khách hàng. Vì thế, các khách hàng mong muốn tìm kiếm các mẫu ấn phẩm bao bì túi có màu sắc mới lạ hơn, độc đáo hơn nhưng vẫn giữ được tính chất bền bỉ, chắc chắn vốn có của giấy kraft.

in túi giấy kraft cao cấp

in túi giấy kraft cao cấp

Nắm bắt được nhu cầu đó, thị trường hiện nay có thêm những mẫu giấy kraft đa dạng sắc màu hơn cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Đứng ở vị trí người tiêu dùng, họ có tâm lý ưa chuộng mẫu mã sáng tạo hơn, vì thế đây là yêu cầu buộc các đơn vị sản xuất phải nhập khẩu để cung ứng cho những khách hàng có yêu cầu. Đứng trên lập trường của chủ kinh doanh, chắc chắn bạn luôn mong muốn khách hàng có sự thiện cảm, chú ý đến sản phẩm và tăng khả năng mua hàng của họ. Vì thế, hãy để khách hàng trở thành thượng đế, qua đó bạn cũng xây dựng được hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

Đây cũng chính là yêu cầu đặt ra cho ngành in Việt Nam phải luôn nỗ nực cả về chất lượng lẫn số lượng để góp phẫn hỗ trợ tốt hơn cho các lĩnh vực khác. Với ứng dụng các công nghệ in ấn hiện đại, hy vọng nhành sản xuất giấy ở Việt Nam có thể sản xuất ra các mẫu giấy đa dạng hơn, để tiết kiệm được chi phí nhập khẩu giấy cũng như khẳng định mức độ tăng trưởng của ngành in trên thế giới.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN