rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

Tiêu chí chọn lựa mẫu in túi giấy chất lượng

Việc sử dụng các loại túi giấy đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Chính vì vậy, khi các  công ty có nhu cầu sử dụng túi giấy đựng sản phẩm của mình cần phải suy xét tới các tiêu chí chọn lựa mẫu in túi giấy chất lượng dưới đây.

mẫu in túi giấy đẹp

mẫu in túi giấy đẹp

1.     Ảnh hưởng của chất liệu giấy in.

Gần giống như in hộp giấy cao cấp. Khi in túi giấy chất lượng giấy cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn của mẫu in. Việc chọn lựa chất liệu giấy in chất lượng là phải chọn được giấy in có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu: chất lượng in rõ nét, đường in được rõ ràng; không gây ra hiện tượng nhòe mực in.

Các loại giấy in được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in túi giấy phải kể đến là các loại giấy: giấy Counche; giấy Duplex, giấy Kraff tái chế, giấy cán màng,… Đây đều là những loại giấy có ít nhất một mặt giấy bóng, mịn, cho chất lượng in rất tốt.

2.     Tìm hiểu mục đích sử dụng túi giấy

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty mà có sự lựa chọn nhất định về kiểu dáng, thiết kế mẫu túi giấy sao cho phù hợp.

mẫu in túi giấy mỹ phẩm

mẫu in túi giấy mỹ phẩm

Giả sử công ty A sử dụng túi giấy cho mục đích dùng để đựng sản phẩm hộp mỹ phẩm thì sẽ lựa chọn các túi giấy có màu sắc rực rỡ, họa tiết đẹp với những dòng chữ về thông tin sản phẩm được in cách điệu trên túi giấy; trong khi đó công ty B lại là công ty thời trang sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm thời trang nên họ sẽ phải chọn lựa các mẫu in túi giấy đẹp có in nổi các hình ảnh, logo, khẩu hiệu đặc trưng riêng của công ty.

3.     Đảm bảo tính thẩm mỹ của túi giấy

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc kích thích nhu cầu mua sắm của các khách hàng thông qua việc kích thích thị giác

Tính thẩm mỹ của một mẫu in túi giấy chất lượng nằm ở việc lựa chọn màu sắc, thiết kế họa tiết, trang trí hình ảnh; lựa chọn các họa tiết thiết kế sao cho phù hợp với đặc trưng của riêng một sản phẩm cụ thể nào đó.

in tui giay thoi trang

in tui giay thoi trang

Thông thường các công ty sẽ lựa chọn, sử dụng các họa tiết, logo, hình ảnh đặc trưng cho công ty, hay là hình ảnh sản phẩm để các mẫu túi giấy đó của công ty dễ dàng được người tiêu dùng phân biệt, nhận biết trong số hàng trăm loại túi giấy khác nhau có mặt trên thị trường.

Một mẫu in túi giấy chất lượng, đẹp, độc đáo, cần phải đảm bảo tính marketing cao và đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí đã nêu ở trên. Vậy nên bạn hãy tìm kiếm và hợp tác in túi giấy với các cơ sở in bao bì giấy giá rẻ mà chất lượng, để mang lại cho bạn những hiệu quả trênSản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN