0912 13 13 60

Sự phổ biến của các loại in túi giấy tái chế

Một trong những mẫu túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay chính là các mẫu in túi giấy tái chế. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do vì sao mà các mẫu in túi giấy tái chế đẹp lại phổ biến.

các loại in túi giấy tái chế
các loại in túi giấy tái chế


1. Đặc điểm của các mẫu in túi giấy tái chế

Mẫu in túi giấy tái chế ( hay còn gọi là túi giấy Kraft) là loại mẫu in túi giấy được làm từ chất liệu giấy tái chế – giấy in Kraft. Giấy in Kraft là một nguyên liệu tái chế từ gỗ mềm hóa học và sử dụng dây trong in túi giấy cao cấp

Đặc điểm của loại giấy tái chế này chính là ở độ bền cao, chịu lực tốt. Bên cạnh đó, loại giấy tái chế này có khả năng chống thấm nước nên rất khó rách; do đó các mẫu in túi giấy tái chế có khả năng tái sử dụng nhiều lần.
Ngoài ra, do làm từ nguyên liệu tái chế nên các mẫu in túi giấy tái chế rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại khi thải bỏ ra ngoài môi trường do thời gian phân hủy nhanh.

in túi giấy tái chế giá rẻ
in túi giấy tái chế giá rẻ

2. Đánh giá sự phổ biến của các mẫu in túi giấy tái chế

Ngày nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp trong mọi lĩnh: thực phẩm, thời trang, …đều lựa chọn túi giấy tái chế để chứa đựng sản phẩm cũng như dùng làm túi giấy Pr quảng bá, quảng cáo thương hiệu cho công ty của mình.

Những lý do khiến cho những mẫu in túi giấy tái chế trở nên phổ biến:

– Thân thiện với môi trường nên là túi giấy Kraft là sự lựa chọn ưu tiên sử dụng hàng đầu của giới trẻ – những người có ý thức, trách nhiệm rất cao về môi trường sống cũng như sự phát triển bền vững.

– Do có các thành phần đặc trưng khiến cho các mẫu in túi giấy tái chế có độ bền cao, không thấm nước, khó bị rách lại có khả năng chịu được những sản phẩm có khối lượng lớn.

– Do là nguyên liệu tái chế nên chi phí đầu tư nguyên liệu được tiết kiệm một cách tối đa khiến cho chi phí làm ra các mẫu in túi giấy tái chế được hạ thấp, có giá thành phù hợp.

– Có thể đặt các mẫu in túi giấy tái chế với số lượng ít.

in túi giấy kraft giá rẻ
in túi giấy kraft giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn cung cấp các mẫu in túi giấy tái chế. Mỗi công ty in ấn lại có bảng báo giá mẫu túi giấy tái chế khác nhau. Tùy vào bảng báo giá của các công ty in ấn mà khách hàng sẽ có sự chọn lựa thích hợp.

Tuy nhiên, khách hàng nên chọn lựa dịch vụ làm túi giấy Kraft của các công ty, cửa hàng in ấn uy tín, chất lượng để đảm bảo mẫu in được đẹp, bản in được rõ ràng, sắc nét, không bị lem mực in và trên hết là đảm cảo các mẫu in túi giấy tái chế đẹp, chất lượng tốt.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Sự phổ biến của các loại in túi giấy tái chế 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Sự phổ biến của các loại in túi giấy tái chế 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Sự phổ biến của các loại in túi giấy tái chế 2

Trả lời