Những ý nghĩa của in túi giấy đựng quà

Túi giấy được sử dụng ngày càng nhiều và không còn là một sản phẩm xa lạ. Vậy nên việc in túi giấy hiện dùng làm tặng phẩm là điều luôn cần thiết nhất để có thể sử dụng túi giấy làm tặng phẩm

In túi giấy trơn chất lượng cao, giá rẻ
In túi giấy trơn chất lượng cao, giá rẻ

Vai trò của túi giấy quà tặng

Một chiếc túi giấy đựng quà được thiết kế đẹp mắt, đầu tư vào in ấn, chọn chất liệu giấy, kiểu dáng, màu sắc,… sẽ là một phương tiện quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những mẫu in túi giấy quà tặng được thiết kế tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng đáng kể.

Sự khéo léo trong khâu thiết kế sẽ cho bạn những sản phẩm quảng cáo tuyệt vời, không chỉ thể hiện chất lượng mà còn khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Với vài thông tin doanh nghiệp hoặc logo nổi… sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và nhớ đến bạn lâu hơn.

Trong hoạt động kinh doanh túi giấy đựng quà đóng vai trò quan trọng, chúng là một phương tiện cho chiến dịch marketing. Chúng được sử dụng trong những sự kiện như hội chợ, hội thảo, triển lãm,…hoặc những dịp như trung thu, lễ, tết,…, dành tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn.

Túi giấy quà tặng là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và tạo ấn tượng tốt đến khách hàng, khiến họ gắn bó, lựa chọn bạn trong thời gian lâu hơn.

In túi giấy giá rẻ
In túi giấy giá rẻ

Mẹo để in túi giấy quà tặng đẹp

Một chiếc túi giấy quà tặng có nhiều vai trò khác nhau và khi in với chất lượng tốt, hình ảnh đẹp thì càng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có mẫu in túi đựng quà đẹp, chất lượng.

  • Chọn chất liệu giấy phù hợp: một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng túi giấy chính là giấy in. Những loại giấy thông thường thì không thể hiện được giá trị của túi, cần chọn loại giấy tốt, bền, chắc chắn để chứa đựng và đảm bảo chất lượng tốt về màu sắc.
  • Phương pháp in: in bằng công nghệ in như thế nào cũng là một phần ảnh hưởng tới túi giấy. Có nhiều công nghệ in như in offset, in kỹ thuật số, in lụa, in flexo,…mỗi công nghệ sẽ có chất lượng sản phẩm in khác nhau. Với sự đa dạng đó, cần lựa chọn công nghệ in thích hợp nhất để in túi giấy đẹp nhất
  • Gia công sau in: các phương pháp gia công thườn là cách để tăng tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cho túi giấy quà tặng. Cán màng sẽ tăng độ bền, bảo vệ túi trước các yếu tố thời tiết, in phủ UV, ép kim sẽ làm tăng hiệu ứng kích thích trí tò mò, làm nổi bật sản phẩm,…

Bạn có thể liên hệ trang chủ chúng tôi in Trí Phát để trực tiếp in ấn các sản phẩm bao bì túi giấy cho chính công ty của mình. Việc làm này hầu như sẽ giúp bạn cải thiện doanh số dánh kể trong kinh doanh

In túi giấy hcm
In túi giấy hcm

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Những ý nghĩa của in túi giấy đựng quà 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Những ý nghĩa của in túi giấy đựng quà 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Những ý nghĩa của in túi giấy đựng quà 2

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN