rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

Những khả năng sử dụng của in túi giấy

 Túi giấy có một phạm vi sử dụng lớn và tùy chọn in ấn theo yêu cầu của khách hàng và do đó in túi giấy là một lựa chọn ngày càng phổ biến. Nó có một phạm vi rất lớn cho xây dựng thương hiệu và cung cấp cho bạn một kết quả tốt hơn. In Trí Phát cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn từ túi in kỹ thuật số để túi xách bằng dây thừng làm quai giỏ. Bạn có một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh kích thước và hình ảnh túi của bạn qua mẫu thiết kế và làm cho nó giống như cách bạn muốn nó. Túi giấy giá rẻ có giá cả phải chăng hơn và phù hợp với ngân sách của bạn một cách hoàn hảo.

in túi giấy mỹ phẩm

in túi giấy mỹ phẩm

 Với việc mở rộng sự phát triển của các doanh nghiệp, khả năng tiếp thị của in túi giấy được sử dụng làm thông điệp nhắn gửi trong thị trường. Nó giúp các công ty xây dựng thương hiệu và đảm bảo rằng các sản phẩm được bảo vệ và giao một cách an toàn. Bạn có thể tùy chỉnh các kiểu logo và thiết kế hình ảnh, ngôn ngữ để tăng cường tác động và xây dựng thương hiệu ấn tượng và uy tín của công ty trong con mắt của khách hàng và khách hàng tiềm năng. 

in túi giấy đựng sản phẩm

in túi giấy đựng sản phẩm

 Bên cạnh mục đích tiếp thị, túi xách được thiết kế để sử dụng lâu dài. Nó đều được thiết kế giữ độ bền trong sử dụng và được làm từ 100% bột giấy.

In offset, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng với giá cả phải chăng nhưng các bản in chất lượng cao.

Công ty in chất lượng của chúng tôi cung cấp cho bạn hai lựa chọn; in kỹ thuật số cho các đơn hàng ngắn hạn của khách hàng với  số lượng 50-200 hoặc in offset cho số lượng từ 500 đến 100.000 bản.

in túi giấy đẹp

in túi giấy đẹp

Chúng được in trên giấy và có thể được in bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu khách hàng. Lớp phủ mờ sẽ cung cấp cho các tài liệu quảng cáo cái nhìn mềm mại và thanh lịch trong khi lớp phủ bóng cung cấp kết thúc tươi sáng và sáng bóng.

 Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN