Mẫu túi giấy du lịch, tăng giá trị quảng cáo

Các doanh nghiệp hiện nay luôn có sự đầu tư triệt để ở mọi phương diện để có thể quảng bá thương hiệu một cách sâu rộng, hiệu quả đến với người tiêu dùng. Và, mẫu in túi giấy du lịch có lẽ là một trong những sự lựa chọn thông minh, vừa để ứng dụng như một loại bao bì giấy lại có sức mạnh quảng cáo cực kỳ hữu hiệu.

in túi giấy du lịch
in túi giấy du lịch

Tìm hiểu về mẫu túi giấy du lịch

Túi giấy du lịch được hiểu là những sản phẩm  túi giấy có in hình ảnh nhữn danh lam thắng cảnh, những khu tham quan nghỉ dưỡng. Hoặc, bạn có thể hiểu là những mẫu túi giấy độc quyền được yêu cầu hình ảnh, logo của chính doanh nghiệp đó. Với một số các cá nhân, tổ chức muốn quảng bá hình ảnh của thương hiệu đến với người tiêu dùng, tạo ra sự chuyên nghiệp thì có thể in túi giấy để gởi đến khác khách hàng của mình.

Nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí cũng như du lịch của con người luôn tăng cao, đặc biệt là khi hàng loạt các khu vui chơi, khu du lịch sinh thái hoặc những tour di lịch mọc lên như nấm. Với nguồn lợi lớn như vậy, rất nhiều các doanh nghiệp đổ xô đầu tư vào lĩnh vực này để kiếm lời. Tuy nhiên, sự thành công đến với bạn không chỉ cần năng lực, nắm bắt tâm lý con người mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến dịch quảng cáo.

Thông qua chiếc túi giấy có in logo, vô hình chung hình ảnh của bạn nhanh chóng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến với những khách hàng mục tiêu.

in túi giấy du lịch rẻ
in túi giấy du lịch rẻ

Vậy, làm sao để in túi giấy du lịch hiệu quả nhất?

Túi giấy cho lĩnh vực dịch vụ sẽ rất khác biệt so với những mẫu túi giấy bán hàng thông thường, không chỉ ở hình thức mà nội dung in ấn cũng khác nhau.

Với những sản phẩm, hàng hóa thì bạn có thể in túi giấy giá rẻ, bởi với những chiếc túi giấy này thường thì sẽ bị vứt đi nếu không còn sử dụng được. Riêng với những mẫu túi giấy đựng quà, đựng trang sức cao cấp thì được tái sử dụng ở những lần sau, bởi người tiêu dùng thường có tâm lý giữ lại những mẫu túi giấy đẹp để đựng đồ.

in túi giấy du lịch rẻ
in túi giấy du lịch rẻ

Tuy nhiên, túi giấy du lịch lại được khách du lịch ưa chuộng để đựng các vật phẩm cần thiết như quà tặng, quần áo hay những phụ kiện cá nhân. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch đều quan tâm đặc biệt đến với chất lượng in túi giấy. Mẫu túi giấy phải in trên chất liệu giấy cực tốt, tính bề bỉ cao để có thể chứa đựng vật phẩm với trọng lượng lớn mà không bị hư hỏng.

Dĩ nhiên, việc thiết kế túi giấy không thể thiếu yếu tố logo, đây là phần cực kỳ quan trọng bởi khách hàng luôn có sự đánh giá cao về điều này, bạn có thể yêu cầu in túi giấy ép kim logo hoặc túi giấy kraft để tăng tính sang trọng, tinh tế hơn.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Mẫu túi giấy du lịch, tăng giá trị quảng cáo 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Mẫu túi giấy du lịch, tăng giá trị quảng cáo 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Mẫu túi giấy du lịch, tăng giá trị quảng cáo 2

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN