rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In túi giấy chuyên nghiệp và thiết kế sáng tạo, mẫu mã đẹp

Chúng tôi là nhà in ấn bao bì giấy với máy in nhanh nhất và trực tuyến nhanh nhất và côn ty đã từng có kinh nghiệm lâu năm về in túi giấy cao cấp với nhiều kích thước và phong cách in. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi in bao gồm tất cả các tờ phẳng và gấp lại của chúng tôi, và tài liệu quảng cáo in  được giao một ngày nào đó. Giống như đặt tập tài liệu giá rẻ của chúng tôi ngay bây giờ và đặt in túi giấy của bạn sẽ được đóng gói một cách an toàn và giao hàng tận tay khách hàng.

in túi giấy đẹp

in túi giấy đẹp

 

Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng in ấn của chúng tôi hoặc các bản thiết kế có sáng tạo hay không. Đó là vấn đề thắc mắc của rất nhiều khách hàng nhưng bạn hãy yên tâm về chất lượng thiết kế của chúng tôi vì công ty chung tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân  viên thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

in túi giấy cao cấp

in túi giấy cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và những sản phẩm trên trang web để bạn tiện theo dõi để in như in hộp giấy tại tphcm, in túi giấy, in decal, in tờ rơi, in catalogue…

Một sản phẩm in ấn sang trọng, chất lượng thì cần có một mẫu thiết kế thật hoàn hảo. Chúng tôi là một đội ngũ sáng tạo, tư duy nhanh, về thiết kế và in ấn. Các chuyên gia những người có mặt để giúp bạn nhận được nhiều nhất từ ngân sách tiếp thị của bạn.

in túi giấy

in túi giấy

Mặc dù chúng tôi cung cấp các sản phẩm in túi giấy ngang sang trọng giá rẻ nhưng tất cả các sản phẩm in ấn của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao cấp và 100% không bị lỗi. Với công nghệ in offset 4 màu một mặt cho màu sắc in đẹp khó bị phai màu. Đặc biệt là các sản phẩm in decal cần có độ bền màu rất cao để chống chịu với những tác động của mưa nắng. Vì decal vừa có tác dụng làm đẹp vừa giúp bảo vệ sản phẩm luôn mới.

 Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN