rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In túi giấy cán màng đẹp bảo vệ sản phẩm

Định nghĩ về in túi giấy cán màng

Các loại túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến và trở nên thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Một trong những loại túi giấy được sử dụng nhiều nhất là loại in túi giấy cán màng.

in túi giấy

in túi giấy

Túi giấy cán màng là gì?

Túi giấy cán màng là loại túi giấy được in ấn các chi tiết như: logo, hình ảnh, thương hiệu công ty, tên sản phẩm,… trên bề mặt túi giấy và lớp in ấn này sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng polime cán mỏng lên bề mặt túi giấy. Những loại túi giấy được sản xuất theo cơ chế cán màng như vậy được gọi là túi giấy in bằng hình thức in cán màng gọi tắt là túi giấy cán màng.
Túi giấy cán màng bao gồm 2 loại: túi giấy cán màng bóng và túi giấy cán màng mờ. Sự khác nhau giữa 2 loại túi giấy cán màng này chính là chất liệu màng polime sử dụng: polime bóng hay là loại polime mờ. Dù là loại túi giấy cán màng nào được sử dụng đều mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ các chi tiết in ấn trong quá tình vận chuyển hay là tác động của các tác nhân bên ngoài môi trường. một số lưu ý đó chính là có một số túi với chất liệu giấy đặt biệt không nên cán màng đó là in túi giấy kraft, với loại túi này thường thì không cán màng

in túi giấy đẹp

in túi giấy đẹp

Ưu điểm của túi giấy cán màng

Cùng với sản phẩm in bao bì giấy, các doanh nghiệp sử dụng các mẫu túi giấy cán màng đem lại rất nhiều ưu điểm như:
– Các chi tiết in ấn trên túi giấy không bị phai nhòe hay bị mờ dưới các tác nhân như ẩm ướt, mưa gió,… của môi trường trong quá tình vận chuyển.
– Tạo sự bóng bẩy, sang trọng cho túi giấy. Từ đó nâng cao giá trị của các sản phẩm chứa đựng trong túi giấy cán màng.
– Là phương thức truyền đạt cách thức làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp tới các khách hàng của mình.

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy giá rẻ

Chính vì vậy mà các loại túi giấy cán màng được sử dụng nhiều nhất ở các lĩnh vực chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, chính vì những đặc điểm trên khiến cho việc sử dụng các loại túi giấy cán màng có nhược điểm. Nhược điểm đó chính là chi phí in ấn túi giấy cán màng sẽ lớn dẫn đến chi phí sản xuất sản phẩm bị tăng cao khiến cho giá thành sản phẩm không thể giảm giá sâu.
Do đó, các công ty, doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định có nên sử dụng túi giấy cán màng cho sản phẩm của công ty mình hay không. Tuy nhiên, dù giá thành in ấn có cao những những hiệu quả thương mại mà các loại túi giấy cán màng đem lại lại rất hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư chi phí để nâng cao hiệu quả quảng cáo, PR sản phẩm thông qua các túi giấy cán màng cao cấp này.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN