0912 13 13 60

In túi giấy ngang sang trọng bằng công nghệ in Offset

Phát triển kinh tế đi đôi với những thay đổi trong nhu cầu của người dân. Và công nghệ về in cũng ngày càng tiên tiến hơn như in túi giấy sang trọng, in hộp giấy đựng sản phẩm, hay in decal giá rẻ… cũng ngày càng đẹp hơn, nhanh hơn, khó phai màu hơn. Trong quá khứ, các sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo cao cấp nước hoa, giày dép, đồ trang sức, túi xách ……. bán cho khách hàng có thể được đặt trong một túi nhựa đơn giản, nhưng bây giờ đã được thay thế bởi túi giấy sang trọng với in offset.

in túi giấy sang trọng

In túi giấy không những được sử dụng để chứa các sản phẩm, mà còn là nơi để bạn thể hiện thương hiệu độc đáo và cá nhân của mình. Logo và thông tin thương hiệu được in ấn và hình xử lý UV hoặc dập nổi, dập lá đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm.

 Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại in ấn bao bì giấy như in túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi…trong nhiều phong cách khác nhau, kiểu dáng và kích cỡ trên nhiều chất liệu đa dạng như Couche, Ivory, Duplex hoặc giấy Kraf …. do đó, bạn có thể lựa chọn theo mục đích và yêu cầu của khách hàng

in túi giấy ngang
in túi giấy ngang

Túi giấy là một phần thiết yếu của kinh doanh mỹ phẩm, đồ trang sức, công nghệ cao, các vật dụng nhỏ có giá trị lớn. Túi giấy khi dùng bán sản phẩm sẽ thêm giá trị cho các quỹ doanh nghiệp thay vì túi nhựa cổ điển. Ngoài tác dụng chính là tăng giá trị của sản phẩm, in túi giấy đẹp cũng ảnh hưởng đến quan điểm của khách hàng, thể hiện phong cách độc đáo của khách hàng của chúng tôi thông qua các thiết kế túi bên ngoài.

Để thúc đẩy và phát triển thương hiệu của công ty bạn để có hiệu quả hơn, các doanh nghiệp quan tâm hơn trong việc thiết kế hài hòa giữa hình ảnh và chữ viết, hình ảnh sáng tạo, màu sắc đa dạng và tiêu chí lựa chọn đóng gói cho một túi giấy.

in túi giấy ngang đẹp
in túi giấy ngang đẹp

Cùng với thiết kế, công ty in Trí Phát còn áp dụng kỹ thuật in Offset là một kỹ thuật rất thường được sử dụng trong in decal, in ấn thương mại hiện nay. In offset kỹ thuật có nhiều ưu điểm như hình ảnh chất lượng cao, độ nét và sạch hơn, trong nhiều ứng dụng khả năng in bề mặt, kỹ thuật này cũng giúp làm cho in ấn dễ dàng hơn và chất lượng của bản in cao hơn.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
In túi giấy ngang sang trọng bằng công nghệ in Offset 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
In túi giấy ngang sang trọng bằng công nghệ in Offset 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
In túi giấy ngang sang trọng bằng công nghệ in Offset 2

Trả lời