In túi giấy ngang sang trọng bằng công nghệ in Offset

Phát triển kinh tế đi đôi với những thay đổi trong nhu cầu của người dân. Và công nghệ về in cũng ngày càng tiên tiến hơn như in túi giấy sang trọng, in hộp giấy đựng sản phẩm, hay in decal giá rẻ… cũng ngày càng đẹp hơn, nhanh hơn, khó phai màu hơn. Trong quá khứ, các sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo cao cấp nước hoa, giày dép, đồ trang sức, túi xách ……. bán cho khách hàng có thể được đặt trong một túi nhựa đơn giản, nhưng bây giờ đã được thay thế bởi túi giấy sang trọng với in offset.

in túi giấy sang trọng

In túi giấy không những được sử dụng để chứa các sản phẩm, mà còn là nơi để bạn thể hiện thương hiệu độc đáo và cá nhân của mình. Logo và thông tin thương hiệu được in ấn và hình xử lý UV hoặc dập nổi, dập lá đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm.

 Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại in ấn bao bì giấy như in túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi…trong nhiều phong cách khác nhau, kiểu dáng và kích cỡ trên nhiều chất liệu đa dạng như Couche, Ivory, Duplex hoặc giấy Kraf …. do đó, bạn có thể lựa chọn theo mục đích và yêu cầu của khách hàng

in túi giấy ngang
in túi giấy ngang

Túi giấy là một phần thiết yếu của kinh doanh mỹ phẩm, đồ trang sức, công nghệ cao, các vật dụng nhỏ có giá trị lớn. Túi giấy khi dùng bán sản phẩm sẽ thêm giá trị cho các quỹ doanh nghiệp thay vì túi nhựa cổ điển. Ngoài tác dụng chính là tăng giá trị của sản phẩm, in túi giấy đẹp cũng ảnh hưởng đến quan điểm của khách hàng, thể hiện phong cách độc đáo của khách hàng của chúng tôi thông qua các thiết kế túi bên ngoài.

Để thúc đẩy và phát triển thương hiệu của công ty bạn để có hiệu quả hơn, các doanh nghiệp quan tâm hơn trong việc thiết kế hài hòa giữa hình ảnh và chữ viết, hình ảnh sáng tạo, màu sắc đa dạng và tiêu chí lựa chọn đóng gói cho một túi giấy.

in túi giấy ngang đẹp
in túi giấy ngang đẹp

Cùng với thiết kế, công ty in Trí Phát còn áp dụng kỹ thuật in Offset là một kỹ thuật rất thường được sử dụng trong in decal, in ấn thương mại hiện nay. In offset kỹ thuật có nhiều ưu điểm như hình ảnh chất lượng cao, độ nét và sạch hơn, trong nhiều ứng dụng khả năng in bề mặt, kỹ thuật này cũng giúp làm cho in ấn dễ dàng hơn và chất lượng của bản in cao hơn.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh.

Kinh doanh: 028. 3559 1952 - 090 247 0308 - 0912 13 13 60

Thiết kế: 093 888 9253

Email: kinhdoanh@intriphat.com - thietketriphat@gmail.com (thiết kế)

Website: intriphat.com

Bản đồ đường đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *