rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

Điều đặc biệt của mẫu in túi giấy thời trang

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 10:45 sáng

Ngày nay các mẫu in túi giấy không chỉ dừng lại ở việc là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả. Đặc biệt là lĩnh vực thời trang luôn luôn sử dụng mẫu in túi giấy có thiết kế riêng biệt. Vậy, mẫu in túi giấy thời trang có gì đặc biệt?

in offset túi giấy hcm

in offset túi giấy hcm

1.     Tìm hiểu mẫu in túi giấy thời trang.

Là một trong những mẫu in túi giấy được các công ty thời trang chú trọng đầu tư, các mẫu in túi giấy thời trang không chỉ là bao bì chứa đựng các mẫu thiết kế thời trang thông thường mà nó còn làm được nhiều điều hơn thế:

Là hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng trực tiếp với các tín đồ thời trang về hình ảnh của công ty thời trang đó.

Mẫu mã, mầu sắc của loại túi giấy này cũng như các khẩu hiệu, logo được in trên túi giấy phản ánh sự sang trọng, đẳng cấp, hợp thời của sản phẩm được chứa đựng trong túi giấy.

in túi thời trang rẻ đẹp

in túi thời trang rẻ đẹp

Là phương tiện PR thương hiệu thời trang hiệu quả giữa các tín đồ thời trang.

Chính vì những lý do đó mà việc thiết kế một mẫu túi giấy thời trang lại càng được các công ty thời trang coi trọng, đầu tư tiền bạc trong việc thiết kế, in ấn để cho ra đời những mẫu in túi giấy thời trang đẹp, ấn tượng, mang phong cách riêng.

in túi offset thời trang

in túi offset thời trang

2.     Các loại túi giấy thời trang hiện có trên thị trường.

Trước yêu cầu khắt khe về những mẫu túi giấy thời trang, các công ty in ấn đã tung ra thị trường rất nhiều loại túi giấy thời trang khác nhau giúp cho công ty thời trang có được nhiều sự lựa chọn để có thể lựa chọn được những mẫu túi giấy thời trang phù hợp với yêu cầu, kỳ vọng của công ty.

Một số loại túi giấy thời trang hiện có trên thị trường hiện nay:

Túi giấy thời trang dạng trơn.

Túi giấy thời trang cán màng bóng.

Túi giấy thời trang cán màng mờ.

Đặc điểm của cả 3 loại túi giấy này chính là chúng đều sử dụng công nghệ in offset hiện đại, cho chất lượng in cao.

Bên cạnh đó, các mẫu in túi giấy thời trang đều sử dụng nguyên liệu giấy là các loại giấy đẹp, cao cấp. Loại giấy thường được sử dụng lầ giấy Duplex và giấy Couche. Cả 2 loại giấy này đều có ít nhất có 1 bề mặt trắng, mịn và bóng; chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

Hiện nay, có rất nhiều xưởng in ấn đã cung cấp ra thị trường dịch vụ in túi giấy thời trang giá rẻ. Khi đến với những xưởng in túi giấy thời trang chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu in túi giấy; lại được đảm bảo về chất lượng của các mẫu in túi giấy.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN