0912 13 13 60

Có nên sử dụng túi giấy trong lĩnh vực thời trang không?

Dưới tác động biến đổi khí hậu toàn cầu, các loại  in túi giấy với thiết kế đẹp, chất lượng tốt đang dần thay thế các loại túi nilong độc hại. Tuy nhiên, với lĩnh vực thời trang nhiều khắt khe thì có nên sử dụng túi giấy không lại là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

In túi giấy giá rẻ
In túi giấy giá rẻ
 1. Công dụng to lớn của túi giấy.

Túi giấy là loại túi giấy làm từ những loại giấy in như: giấy Couche, giấy Duplex,.. nhưng phổ biến nhất là loại túi giấy làm từ chất liệu giấy tái chế Kraff. Với việc sử dụng các loại mẫu in túi giấy kraft đem lại rất nhiều công dụng như:

 • Thay thế các loại túi nilong độc hại cho sức khỏe người dùng và môi trường.
 • Là loại hình quảng cáo thương hiệu công ty trực tiếp tới khách hàng thông qua các sologan, biểu tượng đặc trưng cho công ty được in trên các mẫu in túi giấy.
 • Là hình thức quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách gián tiếp giữa khách hàng với khách hàng.
 • Nâng tầm hiện đại, đẳng cấp và sang tọng cho các loại sản phẩm đặt trong túi giấy so với loại túi nilong rẻ tiền.

Trên đây là các công dụng của túi giấy tỏng các lĩnh vực công nghiệp nói chung. Vậy trong ngành thời trang thì túi giấy còn có thể giữ được toàn bộ những công dụng trên hay không?

mẫu in túi giấy đẹp ép kim
mẫu in túi giấy đẹp ép kim

 

 1. Vai trò của túi giấy trong lĩnh vực thời trang.

Lĩnh vực thời trang là lĩnh vực công nghiệp rất khó tính và đòi hỏi rất cao về các loại hình túi chưa đựng sản phẩm. Do đó, các mẫu in túi giấy khi sử dụng trong lĩnh vực thời trang thì ngoài thiết kế đẹp, chất liệu túi giấy độc đáo, thì nó còn phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu hà khắc của ngành công nghiệp này.

Tuy nhiên, một mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt thì lại có thể phát huy tối đa vai trò của nó cũng như mở rộng ra rất nhều công dụng bên lề trong ngành thời trang như:

 • Mang tính đồng bộ về thiết kế, màu sắc với các bộ sưu tập thiết kế thời trang mới nhất của các đế chế thời trang.
 • Là loại hình quảng cáo thương hiệu được các công ty thời trang ưa chuộng và đẩy mạnh sử dụng cho các sản phẩm thời trang của mình.
 • Thể hiện đẳng cấp của sản phẩm thời trang được đặt trong mẫu túi giấy.
 • cách thức in túi giấy
  cách thức in túi giấy

Với các ưu điểm, vai trò trên thì một mẫu in túi giấy hoàn hảo về thiết kế, chất lượng in ấn hoàn toàn có thể sử dụng tối ưu cho ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart