0912 13 13 60

Có nên chọn màu cho dây túi giấy khi in

in-tui-giay-dep
in túi giấy đẹp

Túi giấy có quai được sử dụng ngày càng nhiều bởi nó mang lại khá nhiều lợi ích mà một chiếc túi trơn không làm được.Vậy nên túi giấy có quai có nhiều loại khác nhau và quai túi cũng có nhiều màu, nhiều chất liệu. Vậy chọn màu quai túi liệu có cần thiết hay không, bài viết sau sẽ phần nài giải thích điều đó.

Những ưu điểm của túi giấy có quai

Tất cả các loại túi giấy đều có chức năng là chứa đựng, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Riêng túi giấy có quai sẽ có những ưu điểm nổi trội hơn túi giấy không có quai.

Có quai thì túi giấy sẽ như thế nào? đó là bạn có thể dễ dàng cầm nắm chứ không cần ôm khư khư bên người như túi không có quai. Sẽ dễ thấy được điều đó khi bạn đi siêu thị và túi đựng hàng hóa là một chiếc túi không có quai mà bạn lại mua nhiều mặt hàng khác nhau, bạn không thể xách mà chỉ có thể ôm nó bên người. Túi giấy có quai bạn chỉ cần dùng một tay để xách, tay còn lại bạn có thể dễ dàng thực hiện các việc khác.

in-an-tui-giay
in ấn túi giấy đẹp

Một chiếc túi mua sắm có quai, bạn có thể cầm cũng có thể đeo nó lên vai như vậy hai tay sẽ được thoải mái và có thể làm được nhiều công việc khác nhau như cầm một ly nước, hay sử dụng điện thoại,…

Chọn màu sắc cho quai túi nên hay không?

Quai túi giấy là phần không thể thiếu trong sản xuất  túi giấy đẹp, có nhiều loại dây như dây PP, PE, dây ru băng, đặc biệt là quai dây giấy sử dụng cho các loại túi giấy mỏng không thể khoan hay đóng mắt cáo. Và các loại quai cũng được nhuộm nhiều màu sắc khác nhau.

in-tui-giay-kraft
in túi giấy kraft

Không phải tự nhiên mà quai túi giấy có nhiều màu chứ không phải 1 màu nhất định, bởi túi giấy có nhiều màu sắc khác nhau và để tạo sự đông đều thì quai túi cần có àu sắc phù hợp. Một chiếc túi quai liền thì màu sắc quai chính là màu nền của túi giấy, chứ rất ít khi được in với màu khác.

Với những chiếc túi quai rời, màu sắc quai sẽ tạo sự đồng đều hoặc làm nổi bật cho túi giấy. Sự nổi bật luôn là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới bởi nó giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

In túi giấy không chỉ là một màu mà rất nhiều màu sắc khác nhau nên chọn màu cho quai túi là điều nên làm, và sử dụng màu sắc như thế nào thì tùy thuộc ở bạn.

Bạn nên xem trang chủ của chúng tôi in Trí Phát để đặt hàng và theo dõi các sản phẩm in ấn khác

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Có nên chọn màu cho dây túi giấy khi in 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Có nên chọn màu cho dây túi giấy khi in 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Có nên chọn màu cho dây túi giấy khi in 2