rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In tờ rơi quảng cáo có công dụng gì?

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 10:59 sáng

Tại các ngã tư đèn đỏ hay tại cổng các công viên, trung tâm thương mại lớn, việc một người đứng phát các tờ rơi quảng cáo là hình ảnh đã trở nên quá quen thuộc. Vậy,  in tờ rơi có công dụng gì?

 1. Công dụng của tờ rơi quảng cáo.

Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo các chương trình km, giảm giá hay khai trương chi nhánh mới,.. Việc sử dụng in tờ rơi giá rẻ, trong các chiến dịch quảng cáo đó đem đến cho các công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như:

mẫu in tờ rơi đẹp

mẫu in tờ rơi đẹp

 • Phổ biến rộng rãi các chương trình khuyến mại, giảm giá,… tới nhiều đối tượng khách hàng.
 • Là hình thức quảng cáo chi phí thấp do các công ty, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo, các mẫu in tờ rơi quảng cáo sẽ được in ấn hàng loạt với số lượng lớn.
 • Tờ rơi quảng cáo không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in ,công nghệ in ấn hiện đại,… nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình in ấn.
 • Thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới chương trình khuyến mại của cửa hàng, công ty mình.
 • Tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Mẫu in tờ rơi độc đáo

Mẫu in tờ rơi độc đáo

 1. Các yêu cầu của tờ rơi quảng cáo.

Mặc dù các mẫu in tờ rơi quảng cáo không đòi hỏi quá cao về chất lượng giấy in sử dụng, hay công nghệ in tờ rơi phải là công nghệ in ấn mới nhất nhưng để có thể phát huy tối đa vai trò, lợi ích của tờ rơi quảng cáo thì mẫu in tờ rơi quảng cáo đó phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thông tin về chương trình khuyến mãi phải rõ ràng: thời gian, địa điểm diễn ra chương trình khuyến mại đó. Các đối tượng có quyền tham gia, hay không được tham gia chương trình,.. cũng cần phải được chú thích rõ ràng trên tờ rơi quảng cáo.
 • Mẫu in tờ rơi giá rẻ

  Mẫu in tờ rơi giá rẻ

 • Mẫu tờ rơi quảng cáo đó có thể in đen trắng hoặc in màu. Dù in màu hay in đen trắng thì mẫu in tờ rơi đó vẫn phải đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, không bị lem mực hay hình ảnh in ấn không rõ ràng,…
 • Chi phí in ấn phải tiết kiệm một cách tối đa nhằm giảm thiểu gánh nặng chi phí quảng cáo cho các cửa hàng, doanh nghiệp.
 • in tờ rơi theo yêu cầu

  in tờ rơi theo yêu cầu

Mặc dù là hình thức quảng cáo giá rẻ như sản phẩm in bao bì giấy giá rẻ khác nhưng lợi ích kinh tế, hiệu quả PR mà các tờ rơi quảng cáo đem lại cho các công ty, doanh nghiệp là rất to lớn. Từ đó, nó giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN