rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

Những điều lưu ý khi đặt in tờ rơi giá rẻ

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 11:05 sáng

Bạn là doanh nghiệp có nhu cầu in ấn tờ rơi để tăng hiệu quả quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Nhận biết tầm quan trọng của việc in tờ rơi quảng cáo đối với lợi ích của doanh nghiệp, bạn cần lưu ý đến những yếu tố cần thiết để thiết kế in ấn tờ rơi đem lại hiệu quả cao nhất.

in tờ rơi điện thoại

in tờ rơi điện thoại

Có thể nói lựa chọn phưng pháp quảng cáo bằng in tờ rơi đẹp quảng cáo hiệu quả  nhất đối với doanh nghiệp. Không chỉ đảm bảo về nội dung mà hình thức cũng là một yếu tố quan trọng để gây ấn tượng cho khách hàng. Bởi vì, hình thức bao giờ cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi tiếp cận một tờ rơi bất kỳ.

Hình thức có bắt mắt, độc đáo thì mới thu hút người tiêu dùng, từ đó hướng đến việc theo dõi những thông tin chưa đựng bên trong tờ rơi. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán và kém hấp dẫn bởi những mẫu in tờ rơi thiếu chuyên nghiệp, đơn điệu, màu sắc nhạt nhờ, hình ảnh không ấn tượng. Vì vậy, việc in ấn tờ rơi phải đảm bảo những yêu cầu cần thiết cả về hình thức lẫn nội dung để chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

In tờ rơi trường học

In tờ rơi trường học

1. Hình thức rõ ràng

Tờ rơi muốn thu hút sự chú ý thì cần được thiết kế rõ ràng, bố cục khoa học. Mục đích của tờ rơi là giới thiệu về sản phẩm thế nên thông tin, hình ảnh cần phải cụ thể, tránh mập mờ gây khó hiểu đối với người tiêu dùng.

Tương tự như thiết kế bao bì giấy quảng cáo khác, thiết kếin ấn tờ rơi không nên cầu kì, màu sắc lòe loẹt gây rối rắm, càng đơn giản càng mang lại hiệu ứng cao hơn. Việc thiết kế cần hài hòa, đảm bảo thông tin chi tiết và hình ảnh cần nổi bật để chuyển tải đến người xem. Bạn không nên quá chú trọng vào một trong hai yếu tố là hình thức hoặc nội dung mà phải có đảm bảo sự hài hòa, cân bằng để thõa mãn thị giác của người tiêu dùng.

In tờ rơi độc đáo

In tờ rơi độc đáo

 

2. Chi phí in ấn

Dù là doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì yếu tố chi phí in ấn rẻ đều được quan tâm đặc biệt. Không chỉ đảm bảo về chất lượng in ấn mà giá cả phù hợp để đảm bảo chi phí mà mỗi doanh nghiệp nên bỏ ra để tiết kiệm tối đa, tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

Bạn cũng nên chú trọng đến kích thước, kỹ thuật in ấn tờ rơi hay chất liệu giấy in để lựa chọn thiết kế tờ rơi phù hợp nhất. Bạn không nên quá chú trọng lựa chọn cơ sở in ấn giá rẻ mà phải đảm bảo cả về chất lượng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất

In tờ rơi khai trương

In tờ rơi khai trương

 

3. Cơ sở in ấn uy tín

Đây cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hiện nay trăn trở khi phải lựa chọn một cở sở in ấn đảm bảo chất lượng nhất. Bạn nên tham khảo về kinh nghiệm, thương hiệu cũng như bảng giá để có sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần xem xét về dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp có tốt nhất hay không, vì những cở sở có chất lượng bao giờ cũng đặt lợi ích khách hàng lên lợi ích của chính doanh nghiệp đó.
Trên đây là những yếu tố mà mỗi doanh nghiệp cần lưu tâm để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo chi phí bỏ ra là hợp lý nhất. Nếu bạn chưa hài lòng về chất lượng in ấn tờ rơi ở cở sở in ấn nào khác, hãy liên hệ với in bao bì giấy  in Trí Phát để nhận về những mẫu in tờ rơi giá rẻ nhất với chất lượng in ấn không thể tốt hơn.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN