0912 13 13 60

In tờ rơi quảng cáo với giá ưu đãi

 Loại chiến lược tiếp thị mà bạn thực hiện phụ thuộc vào loại sản phẩm và dịch vụ giao dịch của công ty bạn. Bạn có thể in bao bì giấy giống như in túi giấy rẻ, in hộp giấy. Tuy nhiên, một trong những phương pháp hiệu quả và thời gian hợp lý nhất của việc thúc đẩy sự phát triển của hàng hóa và dịch vụ của bạn là tiếp thị trực tiếp. Trong đó, in logo, tên công ty và hình ảnh đặc trưng là một phần quan trọng của các nỗ lực tiếp thị trực tiếp của một công ty.

In-bao-bi-giay

 Bên cạnh bạn cần hỗ trợ in tờ rơi nhằm mở rộng tầm với của doanh nghiệp của bạn với một số lượng lớn các khách hàng hiện tại và tiềm năng cùng một lúc. Là tài liệu quảng cáo được in và đưa tận tay của các khách hàng tiềm năng trực tiếp, hiệu quả. In tài liệu quảng cáo có trên các khách hàng tiềm năng là mạnh hơn.

In-bao-bi-giay

Bạn không được nhầm lẫn với các tài liệu quảng cáo với catalogue. Cả hai đều là công cụ hoàn toàn khác nhau của tiếp thị trực tiếp. Bạn cần lưu ý rằng trong khi tài liệu quảng cáo cung cấp thông tin về tất cả các sản phẩm và dịch vụ của một công ty cùng với những thông tin về nhân viên, sản phẩm, và các công nghệ của công ty giao dịch với. Trong khi đó, danh mục sản phẩm khi in catalogue có chứa thông tin về một sản phẩm cụ thể hoặc các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Vì vậy, bạn không phải nhầm lẫn giữa một tài liệu với một danh mục sản phẩm.

Bạn có thể in tờ rơi quảng cáo tại công ty In Bảo Ngọc. Có một vài dịch vụ in ấn quảng cáo giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn. Trước khi chọn in tài liệu cho kinh doanh, bạn phải hiểu tại sao bạn cần in tờ rơi?

In-bao-bi-giay

Lý do chính cho việc in ấn tờ rơi là xúc tiến kinh doanh. Bạn có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các tài liệu tiếp thị như tờ rơi, in poster, in túi giấy, in hộp giấy, in decal, in brochure.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
In tờ rơi quảng cáo với giá ưu đãi 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
In tờ rơi quảng cáo với giá ưu đãi 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
In tờ rơi quảng cáo với giá ưu đãi 2

Trả lời