In tờ rơi giá rẻ-tầm cao đẳng cấp

Tờ rơi của chúng tôi được in đầy đủ màu sắc trên cả hai bên, trên giấy nghệ thuật bóng. Tất cả in tờ rơi giá rẻ được in trên giấy chất lượng bền vững. Tùy vào sản phẩm in mà định lượng giấy cũng khác nhau như in  tờ rơi thì dùng giấy mỏng còn in hộp giấy thì cần giấy dày hơn để có sức chống đỡ khi dùng để chứa đựng các sản phẩm như bánh kem, giày dép, hay các loại quà văn phòng phẩm.

in tờ rơi chuyên nghiệp
in tờ rơi chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn cho màu sắc và kích thước cho in tờ rơi. Chúng tôi chuyên sản xuất tờ rơi A6 (148 x 105 mm), A5 (210 x 148 mm) và A4 (297 x 210 mm) kích thước với số lượng từ 50 đến 30.000 và sử dụng cả hai mặt giấy bóng nghệ thuật 130gam.

Thời gian cho in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi là theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ in màu tờ rơi mười hai giờ cao cấp cho một khoản phí bổ sung. Tuy gấp nhưng chất lượng tốt và ổn định không bị lỗi hay xấu sản phẩm. Các sản phẩm như in túi giấy sang trọng thì thời gian hoàn thành sản phẩm lâu hơn do túi giấy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn và tạo ra sản phẩm túi giấy cũng khó hơn, giá thành của một sản phẩm cũng cao hơn tờ rơi nhiều.

in tờ rơi nhanh
in tờ rơi nhanh

Nếu bạn cần phát tờ rơi cho tổ chức của bạn – cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, các trường đại học, câu lạc bộ hoặc trường học. Điều quan trọng là bạn chọn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đúng về cả chất lượng và giá trị so với tiền bỏ ra.

Một tờ rơi hấp dẫn giúp quảng cáo, chiêu thị và thu hút sự chú ý bên cạnh đó cũng góp phần mang đến cho bạn sự tin cậy và giúp bạn thúc đẩy kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường của bạn. 

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻ

Nó mang lại hữu ích, thông tin tái sử dụng, đem lại cho bạn cơ hội để đưa qua lập luận của bạn và chú ý đến doanh nghiệp của bạn. Một tờ rơi cho bạn không gian để trình bày ý tưởng của bạn rõ ràng có tác động đồ họa.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
In tờ rơi giá rẻ-tầm cao đẳng cấp 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
In tờ rơi giá rẻ-tầm cao đẳng cấp 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
In tờ rơi giá rẻ-tầm cao đẳng cấp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN