0912 13 13 60

Những mẫu in lịch tết 2017 rẻ

Sau khi đưa ra quyết định đặt in lịch tết thì việc chọn một mẫu lịch phù hợp lại là một vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp. Nếu chọn lựa một sản phẩm không phù hợp thì hiệu quả mang lại sẽ không cao, vì thế một số mẫu lịch  dưới đây phần nào giúp cho doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này.

in lịch tết rẻ
in lịch tết rẻ

Mẫu lịch được lựa chọn nhiều

Lịch tết có nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, loại hình khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được doanh nghiệp đặt in. Hiện nay, hai mẫu in lịch được lựa chọn nhiều nhất chính là lịch bloc và lịch để bàn. Hai kiểu lịch đều được đặt in độc quyền để hiệu quả quảng cáo mang lại là tốt nhất.

Lịch bloc

Lịch bloc có nhiều loại khác nhau, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong đó có 3 sản phẩm được ưa chuộng nhất đó là lịch bloc đại, lịch bloc lò xo giữa, và bìa lịch gắn bloc.

  • Lịch bloc đại hay lịch bloc khổ lớn với các kích thước 38x53cm, 30x40cm với kích thước lớn thì khả năng cung cấp nội dung, thông tin nhiều. Được đầu tư in ấn kỹ lưỡng với công nghệ cao thường được các doanh nghiệp sử dụng để dành tặng cho những khách hàng VIP. Đây là một sản phẩm cao cấp nên rất phù hợp với đối tượng này.
  • Lịch bloc lò xo giữa bộ số là mẫu lịch thể hiện sự sang trọng, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện nội dung một cách tốt nhất. Phần bìa lịch trên có thể tăng thêm hiệu quả quảng bá và phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa khác nhau.
  • Bìa lịch bloc: là một sản phẩm có từ lâu đời nhưng lại thể hiện thông tin một cách chính xác, phù hợp với phong tục tập quán của người Việt. Lịch sẽ cung cấp thông tin về ngày tháng âm cũng như dương lịch giúp cho việc nhận diện dễ dàng hơn.
mẫu in lịch tết
mẫu in lịch tết

Lịch để bàn

Đây là kiểu lịch thích hợp với các hình thức kinh doanh dịch vụ, hay điều kiện làm viêc cần sử dụng máy tính nhiều. Lịch để bàn ra đời khi những công việc sử dụng chất xám ngày càng nhiều hơn, nó giúp cung cấp thông tin một cách gần gũi nhất. Hai kiểu lịch được đặt in nhiều chính là lịch để bàn 13 tờ và lịch để bàn 52 tuần.

  • Lịch để bàn 13 tờ: số lượng tờ lịch ít, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ thích hợp để đụng trong hộp quà hay túi giấy quà tặng, đồng thời thể hiện thông tin, hình ảnh quảng bá doanh nghiệp tốt.
  • Lịch để bàn 52 tuần: mỗi tờ lịch là một tuần, kiểu lịch này sẽ thể hiện, quảng bá hình ảnh tốt hơn theo từng tuần, và cũng tạo sự thuận lợi cho người dùng khi có thể đánh dấu những việc quan trọng của tuần.

Xem thêm các sản phẩm tin tức của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về in bao bì

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Những mẫu in lịch tết 2017 rẻ 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Những mẫu in lịch tết 2017 rẻ 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Những mẫu in lịch tết 2017 rẻ 2