0912 13 13 60

Tìm hiểu cách xếp hộp giấy đẹp tại nhà

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là một mùa Valentine lại đến, cứ đến thời điểm này thì các cửa hàng lại rộn ràng chuẩn bị những hộp giấy socola để làm quà tặng sớm nhưng bạn cũng nên chuẩn bị lên kế hoạch đi chứ nhỉ, hẳn nhiên bạn sẽ không muốn hẹn họ của hai bạn trong buổi tối ấy sẽ vô vị đúng không nào?

xếp hộp giấy đơn giản
xếp hộp giấy đơn giản

Để thiết kế hộp giấy đựng quà, dĩ nhiên bạn sẽ chẳng thể tạo nên những đồ vật đáng yêu nếu như thiếu các nguyên liệu chính như giấy màu, bút chì, dao rọc giấy, dây ruy băng,vv…

Trên Youtube luôn có những video hướng dẫn cụ thể cách làm hộp quà đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể tham khảo thêm bởi chúng tôi rất khó để chỉ bạn một cách chi tiết được.

Mẫu hộp quà đơn giản nhất

Khi bạn bắt tay vào thực hiện cách gấp quà để tăng người ấy, chắc chắn cô gái sẽ cảm thấy cực kỳ cảm động rồi, bạn không cần phải thiết kế rườm rà, phức tạp gì cả, chỉ như vậy là đủ rồi. Cách xếp hộp giấy quà đơn giản nhất có lẽ là hộp giấy hộp vuông hoặc hộp giấy chứ nhật, bạn nhớ chọn kiểu dáng cho phù hợp với món quà ở bên trong.

xếp hộp giấy đẹp
xếp hộp giấy đẹp

Bạn nên thiết kế hộp giấy theo kiểu âm dương để tiện lợi nhất, chỉ cần mở nắp đặt vào rất là dễ dàng. Để bắt đầu cách làm hộp quà, bạn cần chuẩn bị 2 miếng giấy bìa cứng với 2 màu khác nhau, dùng bút chì để vẽ ra mẫu hộp theo trí tưởng tượng của bạn. Sau đó, dùng keo dán những vị trí góc, nhớ tỉ mỉ để hộp giấy không bị dán lệch, như vậy sẽ không đẹp được

xếp hộp giấy
xếp hộp giấy

Sau khi thực hiện cách gấp quà theo những bước trên, về cơ bản là chúng ta đã có mẫu hộp giấy rồi, bạn có thể thoải mái trang trí bằng những tấm giấy màu ở bên ngoài, có thể tô điểm cho sinh động hơn với chiếc thắc nơ ở trên nhé. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế những hình thù hoặc dòng chữ bằng cách dán keo rồi trải kim tuyến ở những vị trí đã đánh dấu. Như vậy là chúng ta đã có hộp quà valentine hoàn chỉnh rồi.

Đã cất công làm hộp quà handmade cực độc đáo như vậy thì cũng nên chuẩn bị một không gian tặng quà cho lãng mạn một chút nhé, chẳng có bạn gái nào mà lại không thích những điều lãng mạn đâu. Mùa valentine sắp đến rồi, đưng bỏ lỡ cơ hội để tỏ tình, gởi lời yêu thương đến với một nửa của mình nhé, một chiếc hộp quà nhỏ nhắn sẽ mang hai người đến gần với nhau hơn nữa đấy.

Nếu như bạn muốn theo dõi các bài tin tức của chúng tôi bạn có thể vào website Trí Phát ở mục tin tức để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Tìm hiểu cách xếp hộp giấy đẹp tại nhà 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Tìm hiểu cách xếp hộp giấy đẹp tại nhà 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Tìm hiểu cách xếp hộp giấy đẹp tại nhà 2