0912 13 13 60

Tại sao sữa lại đựng trong hộp giấy? – in trí phát

Sữa là một sản phẩm đầy dưỡng chất, là nguồn năng lượng dồi dào giúp cơ thể được dung nạp đầy đủ các chất cần thiết. Chắc chắc, trong chúng ta hẳn một lần thắc mắc rằng, tại sao sữa là đựng trong hộp giấy nhỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nếu lướt sơ qua một lượt các kệ hàng ở cửa hàng thì bạn dễ dàng nhận thấy các nhãn hiệu sữa xuất hiện khắp mọi nơi, được thiết kế với các mẫu hộp giấy đa dạng. Nhất là ở các siêu thị, có hẳn một không gian để chứa sữa, các hộp sữa hình trụ với chất liệu bằng giấy tetra pak hoặc combibloc.

in hop giay dung sua gia re

Hộp sữa giúp tiết kiệm không gian chứa đựng

Điều này cũng đồng nghĩa rằng, tại sao các loại nước giải khát lại đựng trong lon thiếc mà lại không phải là hộp dạng vuông. Nhiều người chỉ ra rằng, hộp dạng trọn có khả năng chịu áp lực tốt hơn so với hộp vuông, bởi hầu như các loại nước có ga đều có áp lực rất lớn, đó chính là lý do vì sao mà khi bạn mở nắp lon sẽ mở bật tung ra.

Vậy, tại sao sữa lại không đựng trọng hộp tròn giống như nước giải khát, bởi thực chất áp lực của sữa cực kỳ nhẹ, không cần thiết phải sử dụng hộp tròn. Hơn nữa, việc thiết kế hộp giấy cũng tăng khả năng chứa đựng sản phẩm nhiều hơn, giúp tiết kiệm chi phí giấy in.

Hiện nay, để mang lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng, các công ty sản xuất sữa ở trên thế giới cũng như Việt Nam thiết kế các mẫu hộp giấy với các dung tích đa dạng như 180ml, 1 lít.

in hop giay dung sua

Đem lại lợi ích kinh tế cao

Như đã nói ở trên, việc đựng sữa ở trong hộp giấy đem lại rất nhiều lợi ích, không chỉ phù hợp với nguyên tắc vật lý mà còn đem lại hiệu quả cao hơn. Điều đó được thể hiện ở việc, hộp giấy có giá rẻ hơn so với hộp thiếc, việc thiết kế mẫu hộp bằng giấy cũng giúp chứa đựng sữa nhiều hơn.

Đồng thời, trọng lượng khi ứng dụng hộp sữa giấy 6 lớp khá nhẹ, dạng hộp vuông  tiết kiệm không gian chính vì thế việc vận chuyển, lưu kho cũng trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Trong khi đó, việc chứa sữa ở các chai lọ thủy tinh được đây được cho là khá tốn kém, việc bảo quản cũng vô cùng khó khăn vì không thể để lâu được, vì thế phải tốn kém thêm một khoản làm lạnh.

Với sự ra đời của công nghệ in hộp giấy 6 lớp giúp việc lưu trữ sữa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Được thiết kế chủ yếu là nguyên liệu giấy, bên cạnh đó còn tận dụng lớp màng nhựa, màng nhôm để phát huy ưu điểm cũng như hạn chế nhược điểm của bao bì giấy nói chung.

in hộp giấy đựng sữa

Qua lời giải thích, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc bấy lâu này rồi đúng không. Qua đó cũng thấy rằng, quy trình sản xuất hộp giấy đựng sữa là không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ, phải trải qua công đoạn thiết kế phức tạp để tạo ra những sản phẩm bao bì đạt hiệu quả kinh tế cao cũng như phù hợp để bảo quản sản phẩm một cách lâu dài.

 

 

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Tại sao sữa lại đựng trong hộp giấy?  - in trí phát 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Tại sao sữa lại đựng trong hộp giấy?  - in trí phát 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Tại sao sữa lại đựng trong hộp giấy?  - in trí phát 2