rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế đẹp tại tphcm

Hộp giấy khẩu trang y tế màu đen

Khi cuộc sống càng phát triển, nhiều nhá máy ra đời thì môi trường ngày càng bị ôi nhiễm nhiều hơn, đặc biệt là ôi nhiếm không khí. Ở một nước đang phát triển như Việ Nam thì tình trạng ôi nhiễm ngày càng được thể hiện rõ hơn.

Khi tham gia giao thông, hay các công việc có sự tiếp xúc với môi trường thường xuyên chính là nguyên nhân dẫn tới nhiều căn bệnh về đường hô hấp. Chính vì thế, hiện nay các loại khẩu trang được đựng trong in hộp giấy đẹp an toàn đang được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là khẩu trang y tế màu đen.

Mẫu in hộp khẩu trang y tế thiết kế đẹp

Mẫu in hộp khẩu trang y tế thiết kế đẹp

Khẩu trang y tế màu đen là sản phẩm như thế nào?

Đối với các loại khẩu trang thông dụng trên thị trường hiện nay thì khẩu trang y tế được lựa chọn nhiều hơn cả. Dòng sản phẩm này cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó khẩu trang màu đen xuất hiện và được lựa chọn khá nhiều.

Cũng giống như các loại khẩu trang y tế thông thường khác, khẩu trang y tế màu đen được sử dụng với chức năng chính là ngăn cản bụi trong không khí, vi khuẩn gây cúm và các bệnh về đường hô hấp. Sản phẩm được cấu tạo gồm bốn lớp như khẩu trang thường và được làm từ chất liệu cơ bản là than hoạt tính, tạo sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác.

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa có khả năng hấp thụ các chất bẩn, phân tử có hại trong không khí. Và loại khẩu trang y tế màu đen được làm từ chất liệu này với 4 lớp là lớp giấy lọc than hoạt tính và 3 lớp giấy lọc bụi.

Mẫu in hộp khẩu trang y tế

Mẫu in hộp khẩu trang y tế

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế màu đen

Là một sản phẩm được sử dụng một vài lần nên khẩu trang y tế màu đen thường được bán với số lượng lớn, đóng thành từng hộp với số lượng khác nhau. In hộp giấy đựng khẩu trang có hình dáng cơ bản là khối chữ nhật với các thiết kế riêng biệt giúp cho việc thể hiện thông tin, quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn.

Hộp giấy đựng khẩu trang cơ  bản có hai kiểu thiết kế cơ bản là hộp kín và hộp có dán cửa sổ suppo. Với kiểu hộp kín thường, người ta sẽ dùng các ký hiệu để đánh dấu nhằm giúp phân biệt sản phẩm, còn với thiết kế hở thì có thể trực tiếp nhìn thấy được sản phẩm bên trong nên tạo được sự thuận tiện hơn.

Mẫu in hộp khẩu trang y tế đẹp

Mẫu in hộp khẩu trang y tế đẹp

Về cơ bản, những thông tin, hình ảnh được sử dụng đều thể hiện những đặc điểm về sản phẩm và được in ấn theo nhiều cách khác nhau. Chất liệu giấy được sử dụng để in hộp là các loại giấy in thông dụng như duplex, couche,… và hộp được in với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Xem thêm các mẫu in hộp khẩu trang của chúng tôi

Mẫu in hộp khẩu trang y tế giá rẻ

Mẫu in hộp khẩu trang y tế giá rẻ

Mẫu in hộp khẩu trang y tế theo yêu cầu

Mẫu in hộp khẩu trang y tế theo yêu cầu

Mẫu in hộp khẩu trang y tế cao cấp

Mẫu in hộp khẩu trang y tế cao cấpSản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN