rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In hộp giấy đựng giày đẹp cho shop giá rẻ tphcm

Bảo quản giày trong hộp giấy đi kèm

Một đôi giày tốt tùy vào cách sử dụng mà nó có thể dùng được trong thơi gian ngắn hoặc dài, nó được thể hiện vào việc bạn có bảo quản tốt giày dép hay không. Những mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn có một đôi giày đẹp, và sử dụng trong thời gian dài.

Người xưa có câu “của bền tại người” điều đó luôn đúng, để có được một đôi giày đi êm ái, và khi nhìn vào trông chúng luôn bền đẹp thì việc bảo quản như thế nào chính là một yếu tố quan trọng. Người bảo quản giày tốt thì sẽ sử dụng được lâu và ngược lại, bạn sẽ phải bỏ tiền mua đôi khác nếu không biết cách bảo quản như thế nào cho tốt.

in hộp giấy đựng giày cao cấp

in hộp giấy đựng giày cao cấp

Bảo quản giày trong hộp giấy

Khi bạn mua một đôi giày của thương hiệu lớn trong nước hay quốc tế thì chúng sẽ được đựng trong một chiếc hộp giấy. Vai trò của chiếc hộp này là để chứa đựng sản phẩm từ khi chúng được sản xuất cho đến khi tới tay người tiêu dùng.

Hộp giấy cũng chính là yếu tố để các đơn vị sản xuất có thể phân loại hàng hóa theo kiểu dáng, số size của từng loại giày. Yếu tố này giúp cho việc quản lý, phân loại sản phẩm trở nên dễ dàng hơn,đồng thời việc tìm kiếm khi có yêu cầu cũng đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể bảo quản giày an toàn và giữ chúng luôn bền đẹp nhờ hộp giấy đi kèm. Đôi giày của bạn là cao gót, giày thể thao,… đều có thể dùng hộp để bảo quản chúng. Sau khi sử dụng, hoặc không dùng tới đôi giày trong thời gian dài thì có thể để chúng vào trong hộp, và cho thêm vài tờ báo để hút ẩm.

in hộp giày đẹp giá rẻ

in hộp giày đẹp giá rẻ

Vì sao hộp giấy có thể bảo quản giày?

Các đơn vị sản xuất chọn in hộp giày đẹp không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn để quảng bá cho thương hiệu của mình. Vì thế mỗi thương hiệu sẽ có cách thể hiện thông tin, hình ảnh trên hộp giấy khác nhau, nhưng vai trò bảo quản giày dép thì rất giống nhau.

Hộp được sản xuất bằng chất liệu giấy carton cứng cáp, vừa tạo hình vừa có độ bền và sử dụng được trong thời gian dài. Nhờ vậy nên hộp giày có nhiều kiểu khác nhau như nắp liền, hộp âm dương với kích thước đa dạng.

in hộp đựng giày đẹp

in hộp đựng giày đẹp

Một mẫu hộp thường được thiết kế có kèm theo các lỗ nhỏ để giúp cho không khí có thể lưu thông, nhờ đó mà việc bảo quản giày tốt hơn, giúp cho giày không bị bí hơi nhừ kiểu hộp kín. Chính vì thế, khi sử dụng chúng để bảo quản giày tại nhà sẽ giúp cho đôi giày của bạn có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN