Hộp đựng giày giá rẻ chất liệu carton

Hộp giấy carton ngoài được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa thì còn là bao bì của phần lớn các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, một số loại thực phẩm như bánh kem, và một số sản phẩm hàng hóa khác. Một sản phẩm khá đặc biệt được sử dụng chất liệu này nhiều nhất để in hộp giấy giày dép.

in ấn hộp giày
in ấn hộp giày

Chất liệu giấy carton 3 lớp làm hộp đựng giày

Carton là một loại giấy tái chế có màu sắc đặc trưng là nâu vàng, được sản xuất trên nguồn nguyên liệu là giấy in không sử dụng nữa. Đây là một loại giấy khá đặc biệt có khả năng bảo vệ môi trường, nên ngày nay nó được sử dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ riêng in ấn mà còn được dùng làm thành những công trình kiến trúc độc đáo.

Giấy carton có nhiều loại khác nhau được cấu thành từ các lớp giấy và lớp sóng, với các loại như 2 lớp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Trong đó được sử dụng nhiều nhất là giấy carton 2 lớp và 3 lớp, và khi được dùng để in hộp giày thì dùng loại giấy carton 3 lớp.

in hộp giày rẻ
in hộp giày rẻ

3 lớp giấy bao gồm hai lớp giấy ngoài và một lớp sóng, đặc điểm là tạo nên sự chắc chắn, với các lớp sóng có thể thay đổi để phù hợp cho từng yêu cầu sản phẩm. Hộp giày được làm từ chất liệu này sẽ có độ chắc chắn nhất định, giúp chứa đựng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Hai kiểu hộp carton đựng giày phổ biến

Giấy carton có một độ độ cứng nhất định nên sẽ dễ để tạo hình, từ đó tạo nên nhiều kiểu hộp khác nhau. Đối với hộp đựng giày thì có hai kiểu chính là hộp nắp liền và hộp âm dương.

  • Hộp nắp liền: là mẫu hộp cơ bản nhất với kiểu thiết kế nắp liền hộp, nhiều kiểu tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Kiểu hộp sẽ giúp cho việc đóng mở dễ dàng, thuận tiện.
  • Hộp âm dương: đây là kiểu hộp độc đáo với hai phần khác biệt, khi sử dụng thì sản phẩm sẽ giống như một món quà nhỏ. Ở kiểu hộp này thì sẽ giúp cho sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, cao cấp.

Lưu ý khi in hộp carton

in hộp giày dép
in hộp giày dép

Sử dụng hộp giấy là để chứa đựng sản phẩm và quan trọng nhất chính là thể hiện, quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu, vì thế khi sử dụng giấy carton cần chú ý tới lớp giấy mặt. Khả năng in ấn màu sắc của giấy carton gốc thường không tốt, nếu muốn thể hiện tốt thì nên tiến hành phương pháp bồi giấy khác lên đó.

Cần in hộp với nhiều kích thước để đảm bảo chứa đựng được sản phẩm giày dép thích hợp. Kinh doanh hay sản xuất giày dép thì sản phẩm sẽ có nhiều kích cỡ, nên yêu cầu của hộp chứa đựng cũng cần sử dụng cho phù hợp.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh.

Kinh doanh: 028. 3559 1952 - 090 247 0308 - 0912 13 13 60

Thiết kế: 093 888 9253

Email: kinhdoanh@intriphat.com - thietketriphat@gmail.com (thiết kế)

Website: intriphat.com

Bản đồ đường đi