0912 13 13 60

Bạn sẽ được gì khi chọn in hộp cứng đựng sản phẩm

Hộp cứng là một sản phẩm khá mới, không được sử dụng phổ biến như các loại hộp giấy thông thường. Các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, rượu vang, tổ yến,… các doanh nghiệp thường lựa chọn in hộp giấy cứng để chứa đựng.

hộp giấy cứng hcm
hộp giấy cứng hcm

Chất liệu giấy in hộp cứng

Hộp cứng được tạo ra từ chất liệu giấy thông thường để làm hộp giấy, nhưng để tăng độ cứng và bền cho sản phẩm người ta tiến hành bồi thêm nhiều lớp giấy. Bồi giấy sẽ giúp sản phẩm cứng cáp hơn khi nhìn và cầm nó.

Thông thường đó là giấy couche, britol, ivory, duplex,…những loại giấy này cho chất lượng sản phẩm in lên màu tốt, có độ láng, bóng nhất định. Giấy carton là loại giấy cững với nhiều lớp sóng, lớp giấy khác nhau nhưng nếu sử dụng để làm hộp cứng thì sản phẩm không đạt chất lượng như mong muốn. Vì thế loại giấy này ít được dùng in hộp giấy cứng cho mọi người.

in hộp giấy cứng
in hộp giấy cứng

Lợi ích khi in hộp cứng

Đầu tiên hộp cứng thể hiện sự cao cấp, sang trọng. Hộp cứng được xếp vào loại bao bì quà tặng cao cấp, khi sử dụng hộp cứng những món quà đơn giản sẽ được nâng tầm hơn. Còn đối với các món quà có bản chất cao cấp thì hộp cứng sẽ giúp nó thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu như bạn muốn tặng rượu vang, tổ yến mà chỉ in hộp giấy một cách xuề xòa cho có thì nó sẽ làm hạ thấp món quà của bạn và gây ấn tượng không tốt cho người dùng.

Những loại mỹ phẩm có chất lượng tốt được đựng trong hộp giấy bình thường cùng với một sản phẩm được đặt trong hộp cứng thì sẽ nâng cao giá trị của nó, khiến nó trông có vẻ tốt hơn những sản phẩm còn lại. Hộp cứng sẽ thu hút ánh nhìn hơn, khẳng định được chất lượng sản phẩm hơn.

In hộp cứng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác làm ăn, thể hiện sự bắt nhịp với thời thế và quan tâm tới khách hàng. Đầu tư in ấn hộp cứng để đựng quà tặng là việc làm mang lại hiệu quả cao.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

In hộp cứng ở đâu?

Hộp cứng được in nhiều cho mục đích làm quà tặng đặc biệt là thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp thiết kế và đặt in trước đó để có được sản phẩm tặng vào đúng thời điểm. In Trí Phát chuyên in ấn hộp giấy, in túi giấy tại tphcm sẽ là đối tác tốt cho doanh nghiệp bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp số lượng, chất liệu giấy, kích thước, phương pháp gia công chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá sớm nhất. Bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty, chúng tôi luôn có mặt đẻ giúp đỡ bạn.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Bạn sẽ được gì khi chọn in hộp cứng đựng sản phẩm 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Bạn sẽ được gì khi chọn in hộp cứng đựng sản phẩm 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Bạn sẽ được gì khi chọn in hộp cứng đựng sản phẩm 2

Trả lời