In hộp giấy đựng socola Hershey

in hop giay dep

Những viên socola ngọt dụi hay đen đắng là một trong những loại thực phẩm được giới trẻ ưu chuộng nhất hiện nay. Socola được đựng trong mẫu in hộp giấy đựng socola đẹp có thể được dùng như món ăn vặt hàng ngày, và cũng là món quà nhỏ trong những ngày ý nghĩa như 14/2 vừa qua.

Hiện nay thị trường socola ở nước ta rất đa dạng với nhiều loại được nhập khẩu cũng như các sản phẩm được sản xuất trong nước. Trong những loại socola nhập khẩu thì in hộp giấy giá rẻ đựng socola Hershey với nhiều dòng sản phẩm khác nhau được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn, vì có tính thẩm mỹ cao cũng như thể hiện được giá trị của sản phẩm chứa đựng bên trong.

Mẫu in hộp socola đẹp
Mẫu in hộp socola đẹp

Thương hiệu socola Hershey

Socola Hershey được lấy theo tên của người đã sáng tạo ra sản phẩm này là Milton Snavely Hershey, công ty được ông thành lập vào năm 1894 tại Lancaster, Pennsylvania, Mỹ. Sau khi ra đời socola Hershey trở thành một trong những công ty sản xuất socola lớn nhất thế giới.

Những thanh socola sữa Hershey được sản xuất đầu tiên vào năm 1900, tiếp đó là sản phẩm Hershey kiss năm 1907. Và cho đến nay những sản phẩm socola được công ty sản xuất rất đa dạng như hộp bánh kẹo chocolate nhân đậu phộng, chocolate Krackel, chocolate hương Hershey độc quyền, kẹo chocolate trắng lõi đen, … Mỗi sản phẩm đều có những chất liệu in bao bì giấy giá rẻ khác nhau, có bản là làm từ nhựa và giấy.

Tin nên xem: Cách làm đèn ngủ từ in hộp giấy tái chế siêu dễ thương

Mẫu in hộp socola đẹp giá rẻ
Mẫu in hộp socola đẹp giá rẻ

In hộp giấy đựng socola Hershey

Vào thập niên 70 khi Mars tham gia vào thị trường socola thì hãng này mới mẻ và được nhiều người tiêu dùng chuyển qua sử dụng. Chính vì thế Hershey phải thay đổi chiến lược để có thể cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng nhiều hơn.

Nghiên cứu nhiều sản phẩm mới, chất lương, thay đổi bằng nguyên liệu tốt nhất, xác định đối tượng sử dụng là những chiến lược được sử dụng. Và tất nhiên đầu tư in hộp giấy đựng socola cũng được chú ý tới nhiều hơn.

Hộp giấy chính là bao bì của sản phẩm là yếu tố tiếp xúc đầu tiên với người tiêu dùng nên việc thay đổi và đầu tư in ấn bao bì chính là một trong những cách để tạo sự ấn tượng và thu hút lượng khách hàng nhiều hơn.

Hộp giấy được sử dụng để làm bao bì chứa đựng sản phẩm trực tiếp và cũng là bao bì trong vận chuyển hàng hóa đến với người tiêu dùng. Thông thường socola của hàng này sẽ được đóng gói bằng chất liệu bao bì là nhựa rồi mới đến hộp giấy. Vì thế, hộp giấy thường thích hợp với những người mua với số lượng lớn.

Mẫu in hộp socola độc đáo
Mẫu in hộp socola độc đáo

Bên cạnh những mẫu hộp socola cao cấp hãng này cũng sản xuất các loại bánh kẹo khác có chứa socola, như bánh quy socola Hershey sẽ được đựng trong những mẫu in hộp giấy đựng socola, với màu nâu đen đặc trưng và tên thương hiệu nổi bật.

Tin liên quan: In hộp giấy đựng sữa cần đáp ứng yêu cầu gì?