Xu hướng thiết kế in decal nhãn giấy 2016

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dung các mẫu thiết kế decal nhãn giấy ngàu càng cao. Do đó, các mẫu thiết kế nhãn giấy có sự thay đổi và khác biệt qua từng năm. Vậy, xu hướng thiết kế decal nhãn giấy năm 2016 là gì?

In ấn decal giấy đẹp
In ấn decal giấy đẹp

 

  1. Lựa chọn các mẫu thiết kế decal nhãn giấy riêng.

Trong vài năm trở lại đây, các mẫu thiết kế nhãn giấy thường có sự thiết kế đồng bộ và sản xuất hàng loạt. Việc sử dụng các mẫu thiết kế decal nhãn giấy đồng bộ và in ấn hàng loạt có ưu điểm là tiết kiệm thời gian trong quá trình in ấn. Tuy nhiên từ sự sản xuất đại trà các mẫu in decal nhãn giấy này dễ khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán, làm cho các sản phẩm sử dụng nhãn giấy không thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Chính vì vậy, xu hướng thiết kế decal nhãn giấy 2016 là hướng tới sự thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm. Vẫn mang những nét đặc trưng của công ty sản xuất thư: hình ảnh thương hiệu, sologan quảng cáo,… nhưng lại được thiết kế riêng về font chữ tên sản phẩm, cách giới thiệu thông tin sản phẩm,.. nhằm tạo sự thích thú, quan tâm của khách hàng tới sản phẩm.

In decal giấy dán sản phẩm giá rẻ
In decal giấy dán sản phẩm giá rẻ
  1. Sử dụng chất liệu in tái chế

Do vấn đề Trái Đất nóng lên đang là vấn đề nhạy cảm nên các công ty sản xuất sản phẩm đã tranh thủ vấn đề này để sử dụng các chất liệu in tái chế như: giấy in Kraff,.. vừa giúp tạo sự thiện cảm với khách hàng lại giúp doanh nghiệp có thể cắt giảm một khoản chi phí đầu tư lớn cho các dịch vụ in ấn nhãn giấy. Từ đó, giúp các công ty đạt hiệu quả cao trong doanh thu bán hàng, đem lại lợi ích kinh tế lớn.

  1. Sử dụng kĩ thuật in phủ UV

Nếu như kĩ thuật in offset làm mưa làm gió trong thị trường in nhãn giấy trong vài năm qua thì trong năm 2016, kĩ thuật in phủ UV lại được ưa chuộng hơn cả. Với kĩ thuật in nhãn giấy này, các mẫu in decal nhãn giấy sẽ tạo ra hiệu ứng 3D trong hình ảnh, logo được in trên nhãn giấy rất đẹp mắt. Với kĩ thuật in phủ UV này, thì việc thu hút sự quan tâm, kích thích trí tò mò của khách hàng là điều không hề khó.

In decal giấy theo yêu cầu
In decal giấy theo yêu cầu

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế decal nhãn giấy nổi bật nhất trong năm 2016. Ngoài ra, xu hướng in decal nhãn giấy giá rẻ cũng là xu hướng được rất nhiều người quan tâm.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Xu hướng thiết kế in decal nhãn giấy 2016 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Xu hướng thiết kế in decal nhãn giấy 2016 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Xu hướng thiết kế in decal nhãn giấy 2016 2

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN