0912 13 13 60

Lựa chọn về giấy khi in catalogue chất lượng

Trước khi in catalogue, bạn cần phải nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do nó là rất quan trọng để xác định thị trường mục tiêu trước khi in catalogue. Hãy nhớ rằng, khách hàng khác nhau có thể có lợi ích và nhu cầu khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải phân loại các khách hàng của bạn đúng cách để có thể có được kết quả tốt nhất với danh mục  tiếp thị.

in catalogue đẹp hcm
in catalogue đẹp hcm

Làm thể nào để có một mẫu in catalogue hoàn chỉnh?

Một điều quan trọng mà bạn phải xem xét khi lựa chọn in ấn catalogue là uy tín của công ty. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn công ty in ấn catalogue. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy một công ty in ấn tốt để có được kết quả tốt nhất với tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Trong khi nói về trọng lượng giấy, nó rất đơn giản. Trọng lượng giấy nhẹ vừa phải được sử dụng cho các bản in giá rẻ hay những tờ tin đại chúng như in tờ rơi quảng cáo hoặc cho catalogue nhiều trang, tạp chí hoặc báo cáo hàng năm. Hãy nhớ rằng, các bản in với trọng lượng giấy nặng hơn, đắt tiền hơn. Vì vậy, nó là tối ưu nhất để in trên giấy có độ sáng hơn để có hiệu quả cao hơn trong quảng cáo.

in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

Một chất lượng giấy tốt sẽ chịu được thời tiết và thời gian lâu hơn, và bạn chỉ tốn thêm một ít chi phí cho những tờ giấy có chất lượng rẻ tiền.

Lựa chọn giấy đúng là tùy thuộc vào bạn, và hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Không có quy tắc cho việc lựa chọn loại giấy, tất cả chúng ta có thể cung cấp các khuyến nghị đơn giản.

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn để quyết định các loại giấy và trọng lượng phù hợp nhất.

in catalogue chất lượng
in catalogue chất lượng

 Khi bạn đã chọn loại in, giấy của bạn, và màu sắc nhưng nếu bạn muốn cho bản in của bạn một chút long lanh, một cảm giác phong phú, độc đáo hay đơn giản chỉ là khác nhau từ quần chúng, và giữ được lâu hơn thì bạn có thể cán thêm lớp màng bóng hoặc mờ. Những sản phẩm như in hộp giấy cao cấp, in túi giấy thì có định lượng về giấy khác nhau.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Lựa chọn về giấy khi in catalogue chất lượng 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Lựa chọn về giấy khi in catalogue chất lượng 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Lựa chọn về giấy khi in catalogue chất lượng 2

Trả lời