0912 13 13 60

Những điều cần biết khi in brochure

In ấn brochure quảng cáo cho doanh nghiệp tphcm

Cho dù bạn cần nhiều trang như in brochure hoặc một trang như in tờ rơi hay tài liệu, các tùy chọn về kích thước và các loại giấy khác nhau đã có sẵn cho bạn. Chọn từ bóng sáng hoặc giấy matte thanh lịch. In brochure tphcm có thể được gấp lại cho một khoản phí tối thiểu và tiết kiệm diện tích mang lại cái nhìn thẫm mỹ và mỹ quang cho người xem.

In ấn brochure quảng cáo hcm
In ấn brochure quảng cáo hcm

Ngoài in ấn brochure bán buôn, chúng tôi cũng cung cấp in tạp chí, in ấn brochure cho các doanh nghiệp. Bạn có thể nhận được báo giá miễn phí và xem xét tập tin miễn phí cho tất cả các dịch vụ này. Đối với chúng tôi, in brochure, in catalogue giá rẻ không có nghĩa là chất lượng thấp. 

Tìm hiểu thêm về công ty in bruchure của chúng tôi

Bạn cũng có thể in túi giấy, in hộp giấy hcm   để phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn.Chúng tôi đã từng làm hàng ngàn mẫu thiết kế của khách hàng trong 8 năm qua, vì vậy bạn có thể nghe chúng tôi tư vấn về sản phẩm in của bạn hoặc thiết kế tờ rơi.

In ấn brochure cao cấp
In ấn brochure cao cấp

 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và chuyên gia chế bản, in ấn có nhiều kinh nghiệm khi nói đến việc sắp xếp các yếu tố khác nhau trong một thiết kế như hình ảnh và kiểu chữ, và màu sắc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp chất lượng in brochure tốt, chúng tôi cũng có kiến thức trong lĩnh vực ảnh kỹ thuật số và công nghệ in liên quan khác như in offset.

Brochure xác định thương hiệu của bạn, mang thương hiệu của bạn bay lên một tầm cao mới. Đây là lý do tại sao khách hàng muốn in các sản phẩm, tài liệu phức tạp. Với kích cỡ không quá lớn nhưng có thể chứa đựng một khối lượng thông tin lớn với nhiều hình ảnh đẹp, sắc nét. Chất lượng giấy tốt và bền nên cho màu in đẹp và khó phai màu.

Thiết kế in brochure theo yêu cầu
Thiết kế in brochure theo yêu cầu

Ngoài ra in tờ rơi là các công cụ có chứa tất cả các thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ của một công ty tiếp thị. Nói chung, đây là những tài liệu nhiều trang có chứa thông tin chi tiết về công ty và các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Những điều cần biết khi in brochure 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Những điều cần biết khi in brochure 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Những điều cần biết khi in brochure 2