rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In brochure tiếp thị với giá rẻ

 In tờ rơi là cách quảng cáo đơn giản mà hiệu quả, bạn có thể nhận được một dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ từ công ty chúng tôi. Khi bạn chưa chắc chắn về loại giấy mình muốn sử dụng, bạn luôn có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn về loại giấy tốt nhất cho bạn tùy theo loại tờ rơi và túi tiền của bạn.

In brochure đẹp

In brochure đẹp

 

Bên cạnh tờ rơi thì còn có brochure. Đây là một cuốn sách nhỏ thanh lịch với các trang giấy khác nhau. Các mẫu thiết kế sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về kết cấu một loại hình quảng cáo hiệu quả.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ miễn phí về thiết kế và giao hàng với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo giá ngay khi bạn gọi điện hỏi chỉ cần bạn cho chúng tôi biết về loại sản phẩm, kích thước, loại giấy và số lượng thì bạn đã có ngay giá. 

 

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng cao cho brochure

In brochure quảng cáo, in poster đẹp…  chúng ta có thể đặt nhiều đặt nhiều thông tin và hình ảnh in trên một tờ giấy để tiết kiệm mực in và giấy thải. Chúng tôi cũng đã làm giảm chi phí sản xuất. Máy in offset chất lượng nhưng giá cả phải chăng, hình ảnh đẹp, khó phai màu.

Bạn có thể tự thiết kế mẫu hoặc chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn. Nhân viên thiết kế của chúng tôi rất chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và thiết kế đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ in ấn chất lượng và tờ rơi giá rẻ của chúng tôi. Nếu bạn in với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tài liệu quảng cáo của bạn ngay lập tức để phân phối và phát đi mà không phải trả thêm tiền.

In brochure quảng cáo

In brochure quảng cáo

 

 Tiếp thị mang đến cho bạn chất lượng cao, in brochure chuyên nghiệp giá cả phải chăng là lựa chọn của nhiều khách hàng. In ấn Brochure, in catalogue có lợi thế của truyền đạt một số lượng đáng kể các nội dung và thông tin quan trọng trong khi sử dụng hình ảnh đầy màu sắc để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm của bạn và đưa các thông tin quan trọng trong tay của khách hàng mục tiêu.

 Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN