rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

Các bước thiết kế in brochure quảng cáo đẹp ấn tượng

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 10:56 sáng

Một cuốn brochure được thiết kế mới lạ, cách trình bày hình ảnh-ngôn ngữ sáng tạo sẽ dễ dàng kích thích người độc, từ đó tạo ra những cơ hội tiếp cận đến với sản phẩm nhiều hơn. Dưới đây là những nguyên tắc  thiết kế brochure không thể bỏ qua cho mỗi doanh nghiệp

in brochure cao cap

  1. Thiết kế một cách sáng tạo

Sự sáng tạo có lẽ là yếu tố số 1 mà bất cứ các ấn phẩm brochure nào cũng cần đến, dù là lĩnh vực ngành nghề nào thì sự sáng tạo bao giờ cũng được đánh giá rất cao. Thông điệp bạn truyền đi, dù đơn giản hay ra nếu được định hướng phong cách sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị hơn cho khách hàng.

Vì vậy, đừng theo một nguyên tắc nào cả, hãy cứ thể hiện những ý tưởng mà bạn cho là hay, là độc đáo. Chắc chắn, điều đó sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời mà bạn không ngờ đến, đừng cứ cứng nhắc theo những kiểu cách truyền thống. Ví dụ, bạn có thể phá cách khổ giấy in brochure ra khỏi khổ A4 như trước đây, hoặc in brochure gấp 3, gấp 4 theo những kiểu dáng “không giống ai”.

in brochure dep

  1. Đặt thông điệp ở trang đầu tiên

Hay kích thích sự tò mò, hứng thú của khách hàng chi với một câu nói mà bạn cho là đặc sắc nhất, là phương châm hoặc có thể là một câu nói mà bạn bất chợt suy nghĩ trong đầu. Đừng bao giờ mở đầu câu chuyện bằng một điều gì đó thật nhàm chán, đơn điệu chắc chắn người đọc sẽ chẳng thấy gì thú vị, từ đó học cũng không có nhu cầu tiếp tục xem nữa.

Người ta thường đánh giá sự chuyên nghiệp của thương hiệu từ những điều nhỏ nhặt nhất, chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội tạo sự ấn tượng với khách hàng của bạn chỉ với câu thông điệp in ở vị trí trang đầu tiên. Đây cũng là nguyên tắc trong thiết kế in ấn phẩm brochure cho tất cả các lĩnh vực.

in brochure gia re

  1. Lựa chọn hình ảnh nổi bật

Hình ảnh bao giờ cũng có sức tác động mạnh mẽ hơn khi dùng lời nói, vì vậy người ta thường có xu hướng xem hình ảnh hơn là nội dung brochure đang nói gì. Nếu bạn cứ chăm chăm vào phô trương các đặc tính, thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì điều đó chỉ khiến tỉ lệ bán được hàng giảm đi đáng kể.

Sử dụng ngôn từ thật chất, thật đặc sắc với hơi hướng kích cầu người tiêu dùng, đánh mạnh vào tâm lý của họ đồng thời kết hợp với những hình ảnh làm nổi bật sản phẩm, thông điệp nhiều hơn. Đặc biệt, dù ngôn ngữ của bạn có hấp dẫn đến đâu mà hình ảnh nhạt nhòa cũng không thể mang lại kết quả như mong muốn.

  1. Bố cục rõ ràng, tiêu đề nổi bật

Rất nhiều các doanh nghiệp hiểu được điều này nhưng họ chưa thật sự làm tốt, một số các khách hàng khi đến đặt in brochure giá rẻ đều có xu hướng đưa càng nhiều thông tin càng tốt vì nghĩ rằng nên phô bày tất cả những gì mình có. Song điều này lại khiến mẫu brochure quảng cáo đi ngược lại mong đợi, khách hàng sẽ cảm thấy chán nản vì quá nhiều thông tin, thay vào đó hãy chắt lọc những nội dung quan trọng nhất, xây dựng bố cực, title khoa học và thật nổi bật.Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN