Hiệu quả khi in bao bì giấy carton

Bao bì giấy hiện nay là một trong những sản phẩm in được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau trên thị trường. Trong số những chất liệu được sử dụng thi mẫu in bao bì giấy carton được sử dụng phổ biến cho nhiều sản phẩm nhất. Cùng tìm hiểu về hiệu quả nhận được khi chọn sử dụng loại bao bì này nhé.

Chất liệu giấy carton khá đặc biệt và thường biết tới là một sản phẩm tái chế, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy cũ cũng như có thể tái chế nhiều lần. Và khi sử dụng chất liệu này sẽ nhận được nhiều hiệu quả dễ thấy.

in bao bì giấy carton

Bao bì giấy carton chi phí rẻ

Do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là giấy cũ nên giá thành của giấy carton có thể nói là tương đối thấp. Bên cạnh đó, khả năng in ấn trên chất liệu này rất tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ mà không cần sử dụng các phương pháp gia công nên góp phần tiết kiệm một nguồn chi phí nhất định.

Có chi phí tương đối rẻ và khả năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm tốt, nhờ cấu tạo đặc biệt, bao bì carton thường được đặt in với số lượng lớn, đây cũng là một yếu tố góp phần làm giảm đi một khoản nhất định cho các đơn vị đặt in.

in bao bì giấy carton

Bao bì giấy carton bảo vệ môi trường

Có thể nói khả năng bảo vệ môi trường của chất liệu carton và giấy kraft được thể hiện nổi trội nhất. Các sản phẩm in bao bì giấy kraft và carton đều có khả năng tái chế dễ dàng, trong nhiều lần. Điều này giúp hạn chế quá trình sản xuất giấy gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như hệ thực vật.

Bên cạnh đó, khả năng phân hủy tự nhiên của giấy carton cũng rất tốt hơn so với các chất liệu giấy khác. Điểm này được thể hiện là do bao bì carton ít khi được thực hiện gia công nên phan hủy dễ dàng hơn, đồng thời cũng khong có những tác động tiêu cực tới môi trường, mà còn tạo nên một nguồn phân bón hữu cơ cho cây trồng.

in hop giay caton

Bao bì giấy carton thích hợp với nhiều sản phẩm đa dạng

Bao bì giấy carton được in ấn và ứng dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Những sản phẩm hàng hóa trên thị trường từ các loại sản phẩm công nghệ, thiết bị điện từ, điện lạnh cho đến các loại thực phẩm như mẫu in hộp đựng bánh pizza,… đều có thể ứng dụng chất liệu này làm bao bì.

Ngoài ra bao bì carton cũng được ứng dụng làm bao bì vận chuyển hàng hóa cho nhiều loại sản phẩm khác nhau ở những kích thước đa dạng. Từ đó có thể thấy được việc lựa chọn giấy carton cho các sản phẩm hiện nay được nhiều doanh nghiệp khác nhau lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu này đấy.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Hiệu quả khi in bao bì giấy carton 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Hiệu quả khi in bao bì giấy carton 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Hiệu quả khi in bao bì giấy carton 2

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN