rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

5 chất liệu in bao bì  tạo điểm nhấn mới nhất cho năm 2017

Chất liêu là nguyên liệu chính để tạo thành phẩm, việc lựa chọn chất liệu in bao bì đạt hiệu ứng cao nhất khi xác định được mục đích sử dụng cũng như mang đến những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Hãy cũng chúng tôi điểm qua một số các chất liệu bao bì sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường 2017.

In bao bì giấy đẹp

In bao bì giấy đẹp

  1. Giấy đon màu

Khi trái đất ngày càng phải đối mặt với việc ô nhiễm môi trường, ý tưởng sử dụng giấy trong quá trình tạo ra những mẫu in bao bì giấy đẹp thân thiện, an toàn với người sử dụng, dễ phân hủy chính là yêu cầu hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm tái chế có vai trò quan trọng như thế nào, các doanh nghiệp có xu hướng ứng dụng quy trình in bao bì giấy vào trong sản xuất.

  1. Cẩm thạch

Là dòng một dòng giấy đặc biệt, giấy màu cẩm thạch luôn tạo ra sự bí ẩn trong nghệ thuật và chất liệu thiết kế.

Điểm nhấn của bao bì bằng cẩm thạch chính là sự di chuyển nhẹ nhàng của những dải màu trên phông nền đen huyền bí hoặc tạo ra những màu sắc tinh tế, trang nhã, đem lại hiệu ứng thị giác cao.

In bao bì giấy cao cấp

In bao bì giấy cao cấp

  1. Bản đồ địa hình

Việc sáng tạo từ những tấm bản đồ ngày càng được phổ rộng hơn, nếu như trước đây là thiết kế logo, trang web thì giờ đây biến tấu thành những mẫu bao bì độc đáo, mới lại mà không kém phần gần gũi với người dùng.

Một trong những ứng dụng khá đặc biệt của mẫu bao bì bản đồ chính là các dòng sản phẩm bao bì thực phẩm, nước giải khát. Với những cấu trúc ngoằn ngèo, uốn lượn với màu sắc chủ đạo mà màu nâu nhạt xuyên xuốt mọi thiết kế giúp các thương hiệu dễ dàng tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

  1. Chấm bi

Trên những mẫu bao bì thủy tinh thì kiểu dáng này xuất hiện khá nhiều, đẹm lại điểm nhấn khá mới mẻ, là kiểu mẫu rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Trước đó, nhiều thương hiệu đã tận dụng loại bao bì này, nhưng vẫn còn khá đon sơ, giờ đây người ta lại thiết kế hiện đại hơn, tinh tế hơn với sự phức tạp trong cấu trúc.

In bao bì giấy độc đáo

In bao bì giấy độc đáo

  1. Đồng bộ

Sự đồng bộ trong thiết kế bao bì luôn mang đến những điều thú vị trong khả năng tiếp nhận của người dùng. Một bộ sản phẩm có cấu trúc thiết kế giống nhau nhưng lại có sự khác biệt trong cách phối màu sắc cũng như các họa tiết thể hiện sẽ kích thích trí tưởng tượng sâu sắc cũng như giúp cảm nhận được hương vị đồ uống hơn.

Nắm vững những xu hướng về chất liệu bao bì này sẽ là gợi ý cho các cửa hàng, doanh nghiệp có thể sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng hơn.

Xem thêm các mẫu in bao bì giấy đẹp khác

In bao bì giấy theo yêu cầu

In bao bì giấy theo yêu cầu

In bao bì giấy thời trang

In bao bì giấy thời trang

In bao bì giấy giá rẻ

In bao bì giấy giá rẻ

Nguồn https://intriphat.com/Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

Comments are closed.