In hộp giấy DIY đựng sách đẹp cho shop

hop-giay-dung-do-de-ban-2

Hộp giấy DIY đựng sách có gì đặc biệt?

Hộp giấy DIY là mô hình hộp giấy đựng đồ khá là phổ biến, nhất là đối với các bạn trẻ có đam mê sáng tạo các loại hộp giấy đựng đồ handmade. Mẫu in hộp giấy DIY đựng sách với các thiết kế kiểu dáng khá mới mẻ, giúp bạn lưu giữ những cuốn sách gối đầu giường một cách gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bài viết này sẽ nói rõ hơn về tiện ích của hộp giấy DIY đựng sách.

In hộp giấy DIY đẹp
In hộp giấy DIY đẹp

In hộp giấy DIY đựng sách được thiết kế như thế nào?

Là một dạng hộp giấy có thiết kế động cơ, rất linh động về mặt kiểu dáng, có thể dễ dàng gấp-mở và vận chuyển mà không tốn một chút không gian nào. Đặc biệt, khi bạn sử dụng thì có thể mở toan chúng ra, mẫu hộp giấy DIY được sáng tạo tạo thuận lợi để chứa đựng với nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau. Khi không sử dụng, bạn có thể “hô biến” chúng thành một đồ vật nhỏ xiu, kiểu như chiếc ghế xếp vô cùng dễ dàng mà không tốn quá nhiều không gian.

Tin nên xem: Sản xuất hộp giấy cao cấp chất lượng tại hcm

Mẫu in hộp giấy DIY được in bằng giấy carton cứng cán màng trong, giúp các thông tin thể hiện một cách sắc sảo, trung thực. Đặc biệt, để phục vụ cho bạn trẻ có thể di chuyển vật phẩm từ nơi này sang nơi khác thì người ta thiết kế thêm 2 tay cầm chắc chắn, cứng cáp ở 2 bên.

Hiện nay, ở các siêu thị cũng như các công ty in ấn có bán các hộp giấy DIY đựng sách với nhiều kiểu sang, kích cỡ khác nhau. Thông thường, hộp giấy DIY được thiết kế một không gian vừa đủ để đựng các cuốn sách, vở các kích cỡ a4, vì vậy mà người ta hay gọi là hộp giấy A4

In hộp giấy DIY đựng sách cao cấp
In hộp giấy DIY đựng sách cao cấp

Dùng hộp giấy DIY đựng sách cho phòng học thêm sinh động

So với các mẫu in hộp giấy DIY khác, hộp đựng sách DIY làm những mẫu in hộp đựng sách không quá cầu kỳ về kiểu dáng, cách gấp hộp cũng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tận dụng những chiếc bìa carton cũ để tự tay làm hộp giấy DIY để đựng sác, vừa đặc biệt mà lại không tốn tiền để mua ở tiệm.

Ngoài hộp sách, bạn có thể biến tấu thêm nhiều đồ vật ngộ nghĩnh khác như là in hộp giấy DIY đựng bút, hộp DIY đựng đồ trang điểm hoặc hộp DIY đựng quà. Một điểm đặc biệt của hộp DIY chính là khả năng xếp lại, mở ra vô cùng dễ dàng, nếu không thích bạn có thể xếp lại và cất chúng vào một ngăn nào đó để sau này tìm kiếm cũng rất là dễ dàng.

In hộp giấy DIY đựng sách theo yêu cầu
In hộp giấy DIY đựng sách theo yêu cầu

Một món quà được đựng trong những mẫu hộp giấy DIY cũng rất là thú vị, bạn có thể thiết kế mẫu in hộp quà tặng cho bạn bè mình. Sẽ là một điều gì đó thật bất ngờ cho những dịp đặc biệt như là noel, sinh nhật. Hẳn rằng, người ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những món quà handmade như vậy đấy.