Gia công dập nổi sản phẩm in name card có lợi gì?

name-card-dap-noi

In name card được xem là bộ mặt của mỗi người nên bạn cần có sự đầu tư triệt để vào chi phí cũng như có sự am hiểu cụ thể về quy cách in ấn. Để có được sản phẩm danh thiếp phù hợp, bạn cần lên ý tưởng độc đáo bởi những mẫu name card thông dụng thường không tạo được ấn tượng nhiều đến với những đối tượng tiếp nhận.

In name card dập nổi cao cấp
Mẫu in name card đẹp cao cấp

Ngành in ấn ngày càng phát triển, cùng với đó là sự ra đời hàng loạt các công nghệ in hiện đại, áp dụng trong quy trình in ấn để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn. Ngoài việc ứng dụng in offset hiện đại thì các phương thức gia công name card cũng có vai trò quan trọng không kém đến với hiệu quả in ấn cuối cùng.

Cùng với ép kim, cán màng, phủ UV thì dập nổi in name card là kỹ thuật khá phổ biến, được ưa chuộng rộng rãi. Các khách hàng khi tìm đến các đơn vị in thường mong muốn được sở hữu những mẫu name card sáng tạo nhất, bắt mắt nhất. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã không tiếc bỏ ra những khoản tiền không nhỏ chỉ để nhận được những sản phẩm tốt nhất, những ấn phẩm có 1 không 2 trên thị trường.

Mẫu name card dập nổi sáng tạo
Bạn có thể tham khảo mẫu name card dập nổi độc đáo này

In name card dập nổi mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Gia tăng độ thẩm mỹ cho ấn phẩm của bạn, hình thức name card được chú trọng cả về nội dung và hình thức bên ngoài.
  • Dập nổi khiến cho chúng ta chạm vào có được những cảm nhận đặc biệt, thể hiện sự đẳng cấp trên từng mẫu thiết kế.
  • Màu sắc in name card dập nổi bao giờ cũng có độ sang trọng, trang nhã.
  • Giúp bán được hàng, giúp ký kết được nhiều hợp đồng làm ăn
  • Gia tăng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, khách hàng tiềm năng.
  • Là công cụ khẳng định thương hiệu, giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.
  • Tìm kiếm thêm nhiều hơn nữa các khách hàng mục tiêu
  • Thể hiện được phong cách cá nhân cũng như sở thích riêng biệt trên từng mẫu ấn phẩm

Chỉ với những ấn phẩm name card được gia công dập nổi là bạn đã sở hữu được rất nhiều lợi ích. Vì thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một mẫu name card chất lượng tại công ty của chúng tôi.

Name card dập nổi chất lượng giá rẻ
Hoặc có thể được thiết kế tinh tế như thế này

Thông thường, các doanh nghiệp lựa chọn  phương pháp dập nổi trên bề mặt name card thường trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc bởi đặc thù những ngành nghề này đòi hỏi tính thẩm mỹ cực cao. Chất liệu in name card dập nổi thường sử dụng giấy mỹ thuật có định lượng cao để thuận tiện cho việc gia công một cách dễ dàng hơn. Chi phí giấy mỹ thuật cũng như dập nổi thường đắt đỏ, cho nên nếu bạn có ý định thì hãy cân nhắc đến khả năng chi trả hoặc sự cần thiết sử dụng trong thực tế. Dĩ nhiên, nếu bạn không phải lĩnh vực nội thất, kiến trúc vẫn có thể chọn loại gia công kiểu này.

Bạn có thể liên hệ với Trí Phát để được tư vấn về dịch vụ in name card trọn gói giá rẻ của chúng tôi nhé!