Một số dòng giấy mỹ thuật để in túi giấy tái chế

túi giấy tái chế giá rẻ

Khi nhắc đến việc in túi giấy tái chế, hẳn nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến những chất liệu giấy như carton, kraft  dùng để in thùng carton hoặc túi giấy kraft tái chế với chi phí rẻ, màu sắc đơn điệu nhưng lại bỏ qua những dòng giấy in cao cấp hơn, đặc biệt hơn như giấy mỹ thuật. Ồ, thật ngạc nhiên đúng không, giấy mỹ thuật lại gọi là giấy tái chế, có thể tin đươc không nhỉ?

in túi giấy tái chế có cửa sổ
mẫu túi giấy tái chế có cửa sổ

Vâng, bạn hoàn toàn có thể tin được rằng việc in túi giấy tái chế cũng có thể tạo ra những chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp.

Giấy mỹ thuật nào được sản xuất từ nguyên liệu tái chế?

Thông thường, khi nói đến giấy thuật thì hẳn nhiên chúng ta nghĩ rằng phải là nhưng chất liệu có giấy màu sắc đẹp, sinh động được sản xuất từ 100% bột gỗ tự nhiên, là dòng giấy có giá trị kinh tế cao, mang lại tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm, giúp thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng hơn. Nhưng với một số dòng giấy mỹ thuật thì lại khác, ở đây chúng tôi không nói đến thẩm mỹ mà nói đến nguyên liệu, những nguyên liệu để in túi giấy tái chế bằng giấy mỹ thuật là giấy tái chế, được tạo ra từ những nguyên liệu tái chế khác.

túi giấy tái chế giá rẻ
mẫu túi giấy tái chế giá rẻ chất lương

9Lives Silk & 9Lives là 2 trong số dòng giấy mỹ thuật có nguồn gốc là giấy tái chế, với những đặc điểm nổi bật chính là được tạo nên từ 55% bột giấy thông qua quy trình thu gom, phân loại và tái chế. Bên cạnh đó, bề mặt giấy có màu trắng giống như mẫu túi giấy kraft trắng, có độ thấm hút cao và chất lượng in sắc nét chính là những điểm nhấn nổi trội của dòng giấy in này.

Nếu  9Lives Silk & 9Lives  phải trải qua quá trình tẩy trắng thì  CyclusOffset và CyclusPrint sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn, là những sản phẩm 100% là bột giấy tái chế, có màu trắng đục dễ chịu, nếu nhìn bằng mắt thường thì bạn sẽ không thể nào mà cảm nhận được hết vẻ đẹp tiềm ẩn của dòng giấy này.

Bạn có biết: Tìm hiểu một số lưu ý khi in túi giấy tái chế

Tại sao bạn nên chọn giấy mỹ thuật để in túi giấy tái chế?

in túi giấy tái chế
mẫu in túi giấy tái chế tại In Bao Bì Trí Phát

In túi giấy tái chế rất đa dạng, phổ biến nhất có lẽ phải kể đến giấy kraft bởi chúng sở hữu những ưu điểm cực kỳ nổi bật. Nhưng bạn cũng đừng chăm chăm vào mẫu giấy ấy, còn vô số những chất liệu giấy tái chế có mẫu mã, màu sắc đẹp mà nếu bỏ lỡ chắc chắn bạn sẽ vô cùng hối tiếc cho mà xem. Nếu cảm thấy nhàm chán với giấy kraft, thì bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng giấy như CyclusOffset và CyclusPrint hoặc 9Lives Silk & 9Lives  để có mang những điều thú vị trong mẫu in bao bì giấy cao cấp của mình.

Dù là giấy tái chế, tuy nhiên giấy 9Lives Silk & 9Lives, CyclusOffset và CyclusPrint có chất lượng cực cao, chất liệu bền bỉ, đẹp mắt hơn so với giấy kraft. Chính vì vậy, giá thành có hơi đắt một chút bởi nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi giấy đẹp thì phải có sự đầu tư là lẽ dĩ nhiên rồi.