Dịch vụ in name card trọn gói tại Trí Phát

name-card-3

In name card là sản phẩm không thể thiếu của bất cứ người làm kinh doanh nào, thế nên họ rất cần đến dịch vụ in name card trọn gói để tối giản chi phí in ấn, mang đến lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Thế nào là in name card trọn gói?

In trọn gói tức là việc các đơn vị in ấn sẽ đảm nhận tất các khâu trong việc tạo ra một sản phẩm card visit hoàn chỉnh, đạt chất lượng theo yêu cầu. Bạn có thể hiểu một cách khái quát nhất là khi cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về sản phẩm, ký kết hợp đồng và thanh toán với đơn vị in ấn name card rồi đợi trong khoảng từ 7-10 ngày là có thể nhận hàng.

In name card giá rẻ
In name card trở nên phổ biến với mọi doanh nghiệp

Để cụ thể hơn, bạn có thể tìm kiếm các công ty in uy tín chất lượng tại hcm để được tư vấn miễn phí về khoản này nhé!

Bạn cần cung cấp thông tin gì để sở hữu dịch vụ in trọn gói giá rẻ tại Trí Phát?

Để thuận tiện cho việc in name card trọn gói thì bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản sau đây:

  • Nội dung in ấn: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại sản phẩm hay dịch vụ cung cấp là gì
  • Số lượng in ấn: In số lượng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, nếu in name card số lượng lớn thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí trên từng bản in
Mẫu name card ép kim giấy mỹ thuật
Mẫu name card ép kim giấy mỹ thuật

Chỉ cần 2 thông tin cơ bản như vậy là bạn đã có thể sở hữu dịch vụ in trọn gói theo cách đơn giản nhất, bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc lên lịch hẹn để được trao đổi cụ thể.

In trọn gói name card bao gồm những gì?

  1. Tư vấn về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã cũng như các chất liệu giấy in phù hợp nhất
  2. Thiết kế, chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý nhất
  3. In ấn bằng kỹ thuật offset tiên tiến cho chất lượng vượt trội
  4. Kết hợp các kỹ thuật gia công sau in như: Cán màng, phủ UV, ép kim bế nổi,vv…
  5. Đóng gói và giao hàng

In trọn gói name card tức là công ty in sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc cho đến khâu hoàn thành sản phẩm. Ở các xưởng in khác, bảng giá in name card sẽ bao gồm các khoản như: chi phí thiết kế, chi phí in ấn, chi phí gia công đóng gói. Tuy nhiên, chi phí tổng thể sẽ được giảm bất kỳ một khoản nào đó, hoặc chiết khấu %. Nếu bạn yêu cầu các công đoạn ở những nơi khác nhau, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều vì thế in name card trọn gói là cần thiết nếu như bạn chưa có file thiết kế hoặc chưa có kinh nghiệm in card visit lần nào.

Name card đẹp giá rẻ
In name card giấy mỹ thuật cho màu sắc trang nhã

In Trí Phát sẽ giúp bạn giải tỏa các nỗi lo về giá, về thời gian giao hàng chậm trễ của một số các đơn vị in ấn kém chất lượng khi cung cấp dịch vụ in name card với chi phí giá rẻ, giao hàng đúng thời hạn với chất lượng in ấn đảm bảo. Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn file gốc thì cũng đừng ngại gởi cho chúng tôi để sở hữu các sản phẩm in name card chỉ trong 1 ngày chỉ với dịch vụ in nhanh name card với máy in kỹ thuật số.