In decal và một số công dụng decal

mẫu-in-decal-số-lượng-ít

Decal và ứng dụng trong kinh doanh

Mỗi một sản phẩm in ấn đều đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của một doanh nghiệp. Chất liệu in decal cũng giống vậy, khi được ứng dụng trong kinh doanh nó sẽ được thể hiện ở những yếu tố khác hơn so với khi dùng để trang trí.

mẫu in decal đẹp
mẫu in decal đẹp

Chất liệu in decal

Không giống như giấy in chỉ đơn giản là một lớp giấy với các định lượng khác nhau, decal là chất liệu bao gồm nhiều lớp cấu thành, đó là lớp mặt, lớp keo và lớp đế. Mỗi một lớp sẽ có các đặc điểm và chức năng khác nhau.

  • Lớp mặt: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến là giấy và nhựa. Vai trò của nó chính là thể hiện thông tin, hình ảnh cần thiết.
  • Lớp keo: gắn liền với lớp mặt, được sử dụng để dính lên bền mặt cần sử dụng với độ bám dính chắc chắn.
  • Lớp đế thường được làm từ giấy, vai trò là bảo vệ lớp keo dính trước khi sử dụng.

Hiện nay, chất liệu in decal chất lượng giá rẻ được ứng dụng rất nhiều trong trang trí, quảng cáo cũng như in ấn tem nhãn sản phẩm.

mẫu in decal quảng cáo
mẫu in decal quảng cáo

Ứng dụng của decal trong nhận diện thương hiệu

Bạn thương biết tới nhận diện thương hiệu thống qua các sản phẩm in như giấy tiêu đề, in bao thư, in bao bì giấy giá rẻ,… với hiệu quả quảng bá cao. Thể nhưng, từ khi được biết tới và ứng dụng nhiều hơn thì decal chính là chất liệu có thể sử dụng để nhận diện thương hiệu một cách có hiệu quả.

Những điểm nổi bật của decal chính là yếu tố để giúp sản phẩm này thể hiện thương hiệu một cách tốt nhất. Có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí, làm nhãn sản phẩm cho nhiều sản phẩm khác nhau nên decal thích hợp với nhiều đơn vị kinh doanh hàng hóa cũng như các hình thức dịch vụ.

Tin liên quan: Vì sao cần in tem phụ việt hóa cho sản phẩm

Sự đa dạng về chất liệu cũng tạo cho người sử dụng nhiều sử lựa chọn để đảm bảo sự thích hợp cho những sản phẩm khác nhau. Những chất liệu cơ bản như giấy, nhựa, nhựa trong, nhụa sữa,… đặc biệt nhựa là chất liệu có thể sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo cho thời gian quảng bá hình ảnh cao hơn.

Trong một số trường hợp tem nhãn decal còn là yếu tố để nhận diện sản phẩm của thương hiệu cho người tiêu dùng. Như mặt hàng mỹ phẩm, hiện nay loại hàng hóa này có số lượng hàng giả, hàng nhái khá cao khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn của người tiêu dùng.

mẫu in decal số lượng ít
mẫu in decal số lượng ít

Sử dụng in tem nhãn mỹ phẩm và in tem chống hàng giả chính là cách để tạo sự nhận diện cho người tiêu dùng. Với những tiêu chí nhất định được thể hiện trên tem nhãn người tiêu dùng có thể dựa vào để chọn đúng sản phẩm mình cần mua.

Xem thêm: Vì sao in tem decal trong lại được sử dụng phổ biến