In brochure có gì đặc biệt so với in catalogue?

mau-brochure

Hiệu quả của việc chọn in brochure cao cấp

Cùng với in tờ rơi, in catalogue thì in brochure trở thành bộ 3 ấn phẩm nổi bật, là tuyệt chiêu của nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích thu hút khách hàng, tăng doanh thu, lợi ích trong suốt quá trình phát triển.

Mẫu in brochure đẹp, sáng tạo
Mẫu in brochure đẹp, sáng tạo

Nhìn chung, mỗi ấn phẩm đều đảm nhiệm chức năng chuyên biệt, phù hợp với từng ngành nghề, yêu cầu khác nhau.

Brochure có hình dạng như 1 cuốn sách mỏng, có chức năng giới thiệu sản phẩm, có tour du lịch, các địa điểm

In brochure giá rẻ, nhận in số lượng ít
In brochure giá rẻ, nhận in số lượng ít

Đôi khi, bạn vẫn có sự nhầm lẫn giữa chúng, tuy nhiên hãy lưu tâm đến những điều dưới đây để có sự phân biệt rõ ràng nhé!

Mẫu thiết kế brochure có gì nổi bật?

  • Là ấn phẩm sử dụng cho một nhóm khách hàng mục tiêu nên brochure thường có thiết kế chuyên sâu, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực cụ thể.
  • Là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn so với in tờ rơi, in catalogue bởi chúng nhằm mục đích tác động vào tâm trí, kêu gọi khách hàng sử dụng sản phẩm tức thì.
  • Brochure thường được trưng bày ở các cửa hàng, showroom hoặc cũng có thể gởi đến các nhóm khách hàng nhất định, nhằm gia tăng sự quan tâm, kích cầu của người tiêu dùng.
  • Ngôn từ sử dụng trong mẫu in brochure không trang trọng như profile cũng không phải là kiểu cách giới thiệu về các thông tin, số liệu chi tiết như catalogue hay tờ rơi, ngôn ngữ thường thiên về gợi mở, tác động trực tiếp đến nhu cầu sử dụng của khách hàng bằng cách đánh vào các điểm yếu, khó khăn hay bất kỳ rắc rối nào mà bạn đang gặp phải.
  • Hình thức nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào mà không sợ vướng víu

Dù mục đích marketing trong từng giai đoạn là khác nhau, nhưng quy chuẩn để in brochure là không có sự biến đổi nhiều. Bạn nên liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về in brochure nếu có nhu cầu, đặc biệt chú ý đến các yếu tố như chất liệu, kích thước, kỹ thuật in cũng như số lượng để tiết kiệm chi phí nhé!

In brochure số lượng lớn, nhận in toàn quốc
In brochure số lượng lớn, nhận in toàn quốc

In brochure đẹp có đặc điểm gì?

Một mẫu in brochure đẹp chắc chắn phải có những ưu điểm như sau:

  • Hình ảnh sinh động, đặc trưng cho sản phẩm, dịch vụ, có thể sử dụng ảnh thật hoặc ảnh vẽ. Tuy nhiên, ảnh vẽ có khả năng liên tưởng nhiều hơn, nếu ảnh vẽ thì cần thật sắc sảo, tinh tế.
  • Bố cục rõ ràng, hợp lý, cần nhấn mạnh các tiêu đề chính, tiêu đề phù, điều chỉnh lượng chữ ở mức có thể chấp nhận, tránh các thông tin không cần thiết.
  • Ưu tiên tính tiện lợi, gọn nhẹ bởi hẳn rằng, bạn luôn mong muốn sản phẩm brochure của mình được cất giữ và lưu truyền ở mọi nơi.
  • Ngôn từ có tính gợi mở, có khả năng điều chỉnh dòng suy nghĩ từ không có nhu cầu- có khả năng mua- phải mua.

Việc thiết kế, in ấn brochure là điều không hề dễ dàng, với những thông tin trên, hẳn rằng bạn chưa thể nắm rõ hết được lợi ích cũng như quy cách in brochure đẹp. Vì vậy,không lý gì mà bạn từ chối sự tư vấn nhiệt tình từ phía In Trí Phát để chúng tôi có cơ hội hướng dẫn bạn chi tiết hơn. Hy vọng, bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Xem Cách thức nhận bảng báo giá in brochure  nhanh chóng nhất tại đây