In bao bì đựng hạt giống có ưu điểm gì?

Với công nghệ in ống đồng màng ghép phức hợp, các sản phẩm bao bì đựng hạt giống có đồ bền, cho màu sắc in ấn đẹp, hình ảnh thể hiện trung thực.

In bao bì hạt giống đẹp
In bao bì hạt giống đẹp

Chức năng của bao bì hạt giống

Là một sản phẩm bao bì giấy giá rẻ chất lượng dùng đựng hạt giống đều giúp sản phẩm chứa đựng một cách hoàn hảo, bảo vệ sản phẩm tuyệt đối khỏi các tác nhân tư bên ngoài, nhất là nhiệt độ, độ ẩm hoặc nước.

Túi đựng hạt giống có khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh cực sinh động, các thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, sắc nét giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu một cách dễ dàng. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Ngoài ra, một số loại bao bì đựng hạt giống được thiết kế giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng nhái, hàng giả thông qua các ký hiệu hiển thị trên bao bì sản phẩm.

Bao bì hạt giống chính là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, cụ thể là những đối tượng bà con nông dân có nhu cầu sử dụng các loại hạt giống như hạt khổ qua, hạt bí, hạt cả cả, dưa leo, cà, ớt. Thông qua các mẫu túi đựng hạt giống, họ có thể so sánh về chất lượng, giá cả trước khi quyết định mua sản phẩm của thương hiệu nào. Chính vì vậy, nếu sản phẩm của bạn là những mẫu bao bì chất lượng, thiết kế phù hợp với thẩm mỹ thì dễ gây thu hút, từ đó dễ dàng được người tiêu dùng tiếp nhận

In bao bì hạt giống cao cấp
In bao bì hạt giống cao cấp

Xem thêm: Tìm hiểu về sự phát triển của ngành in bao bì giấy hiện nay

Yêu cầu đối với việc sử dụng các sản phẩm in bao bì hạt giống

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì hạt giống trên khắp cả nước, chuyện nhận thiết kế in bao bì giấy đựng sản phẩm với giá thành cạnh tranh, phù hợp với các yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp về mẫu mã, kiểu dáng.

Giá in bao bì chứa hạt giống không giống nhau, còn tùy thuộc vào một số các yếu tố như việc lựa chọn công ty in bao bì giá rẻ nào hay các tiêu chí về số lượng, mẫu mã,vv…

Các doanh nghiệp cần lưu ý phải sử dụng bao bì với tải trọng theo quy định và đúng với quy trình bảo quản để phù hợp với sản phẩm ở bên trong. Đồng thời, nên chú ý bảo quản bao bì hạt giống ở điều kiện thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh sáng vì chúng có thể làm giảm độ bền cơ học của mẫu in bao bì.

In bao bì hạt giống giá rẻ
In bao bì hạt giống giá rẻ

Mẫu bao bì đựng hạt giống cao cấp được thiết kế với cấu trúc màng BOPP ghép 2 lớp giấy phức hợp trong và ngoài, ghép PP dệt theo tiêu chuẩn quốc tế, ghép hông, mau nẹp một đầu. Một số loại bao bì hạt giống giá rẻ được thiết kế đơn giản hơn, giá thành rẻ hơn, chủ yếu đựng sản phẩm có khối lượng nhẹ.

Tin liên quan: Thiết kế, in ấn in bao bì xuất khẩu cần đạt được những yếu tố nào?